Cùng với dòng chảy của thời đại, các doanh nghiệp tại Việt Nam đã và đang dần thay đổi để phát triển, công ty khăn giấy Nano cũng hòa chung trong sự phát triển đó.
Tuy nhiên, phát triển phải đi đôi với sự bền vững với mục tiêu chăm sóc sức khỏe và bảo vệ môi trường. Công ty khăn giấy Nano đang hướng đến nhằm phục vụ cả hai mục tiêu quan trọng này. Với sứ mệnh sản xuất và gia công khăn giấy và khăn ướt tại Việt Nam.
Chúng tôi không chỉ chú trọng đến chất lượng sản phẩm, mà còn hướng đến tiêu chuẩn doanh nghiệp xanh. Chúng tôi đang thực hiện nhiều biện pháp để giảm tiêu thụ năng lượng và tài nguyên, sử dụng công nghệ tiên tiến để tái chế và giảm thiểu lượng chất thải sản xuất. Điều này không chỉ giúp bảo vệ môi trường mà còn giảm chi phí sản xuất, từ đó mang lại lợi ích cho cả công ty và khách hàng.
Sản phẩm của công ty khăn giấy Nano với quy trình sản xuất và gia công tiên tiến, đảm bảo chất lượng và an toàn cho người sử dụng. Khăn giấy và khăn ướt Nano được làm từ nguyên liệu cao cấp và tốt cho sức khỏe. Điều này phản ánh cam kết của Chúng tôi đối với chăm sóc sức khỏe của khách hàng.
Nano luôn lấy sự phát triển bền vững làm kim chỉ nam trong quá trình sản xuất và hoạt động của công ty. Do đó, công ty hướng đến tiêu chuẩn doanh nghiệp xanh và chăm sóc sức khỏe của cộng đồng. Đây là sự kết hợp hoàn hảo giữa kinh doanh có lợi nhuận, tôn trọng môi trường và sức khỏe con người. Ngoài ra, Công ty Nano cũng rất quan tâm và đóng góp đến các hoạt động xã hội và từ thiện nhằm góp một phần nhỏ trong sự phát triển của cộng đồng.
Công ty TNHH Khăn giấy Nano
Địa chỉ: 117/23B Hồ Văn Long, KP3, P. Tân Tạo, Q. Bình Tân, TP.HCM
Điện thoại: (028) 5444 5142 – 5444 9691
Kinh doanh – OEM : 0909 112 646
Email: info@nanotissue.vn
 
PV