Công ty TNHH Lợi Lợi Dân được thành lập năm 2005, đến nay chúng tôi hoàn toàn tự hào về:
Qui trình bài bản, chất lượng chặt chẽ, hệ thống hợp chuẩn, đội ngũ quản lý lành nghề.
Chúng tôi hiểu rằng chỉ có văn hóa làm việc là trung thực, tận tâm mới có thể trao cho khách hàng sản phẩm chất lượng nhất, lợi ích nhất, giá rẻ nhất. Chúng tôi tự hào là nhà sản xuất LƯỚI, CHẬU lâu năm, cung cấp Lưới đa dạng như Lưới chắn côn trùng, lưới UV chống côn trùng, lưới UV nông nghiệp, Lưới phơi, Lưới chăn nuôi, Lưới che, Lưới nuôi thủy sản, Lưới đời sống …
Lưới Lợi Lợi Dân có ưu điểm “dai, nhiều mét, không chạy mặt”.
Lưới trắng UV của Lợi Lợi Dân sử dụng nguyên vật liệu nhựa nguyên sinh nên bền hơn, thời gian sử dụng lâu hơn lưới thông thường. Lợi Lợi Dân cũng nghiệm ra rằng với tinh thần làm việc sáng tạo, yêu nghề mới, kiểm soát chặt chẽ chất lượng mới có thể trao đến người tiêu dùng sản phẩm có tinh ưu việt “bền và bền hơn”. Sử dụng lưới Chậu nhựa Lợi Lợi Dân lợi gấp đôi. Để làm được điều trên chúng tôi luôn kiên định với triết lý cốt lõi là “Hiệu quả trên từng công đoạn là hiệu quả chuỗi kinh doanh”.
nền nông nghiệp An Ấm Đẹp Giàu, chúng ta hãy cùng đồng hành, lắng nghe, thấu hiểu để tạo ra nông sản Việt có thương hiệu và uy tín.
Sứ mệnh & Triết lý kinh doanh LLD
“Gieo nhân hạnh phúc đến mọi người” => đội ngũ Lợi Lợi Dân cam kết vận hành bộ máy tổ chức “ ổn định và linh hoạt” với triết lý “Hiệu quả từng công đoạn là làm Lợi cho tất cả”.
“Hiệu quả từng công đoạn là hiệu quả chuỗi kinh doanh và đem lại niềm hạnh phúc cho mọi người”
Tầm nhìn Lợi Lợi Dân:
Đến năm 2025, là nhà cung cấp chỉ, lưới, chậu nhựa hàng đầu được yêu thích nhất trong ngành.
Xem chi tiết thông tin doanh nghiệp: Tại đây