1. Măng Tre Việt Nam: Truyền thống và đặc sản được tạo nên
Một thời gian dài, dưới nắng và gió của miền quê Việt Nam, cây tre đã trở thành biểu tượng của đất nước này. Tre không chỉ đẹp mắt mà còn mang trong mình giá trị vô cùng quan trọng. Nó đã che chở cho người dân trong những cuộc chiến tranh, trở thành vũ khí đặc biệt và biểu tượng của Quốc cây của Việt Nam. Nó còn tạo nên những món ăn ngon, đặc sản đặc biệt như măng tre, món được coi là một loại rau sạch đặc sản.
Năm 2007, trong bóng râm của những tán tre xanh mát, Công ty TNHH Tre Xanh An Thịnh ra đời với một sứ mệnh tôn vinh giá trị truyền thống của cây tre. Họ không chỉ muốn sản xuất món ăn ngon và đặc sản từ măng tre, mà còn muốn tạo công ăn việc làm cho đồng bào vùng sâu, vùng xa.
2.Công ty Tre Xanh An Thịnh – Sự hòa quyện giữa truyền thống và hiện đại
Những năm đầu, họ đối mặt với nhiều khó khăn và thách thức trong việc xây dựng cơ sở hạ tầng và khởi đầu sản xuất măng khô và tươi. Nhưng họ không bao giờ từ bỏ. Họ đã đầu tư vào công nghệ, quản lý chất lượng, và tạo dựng mối quan hệ hợp tác với các nông dân và địa phương để đảm bảo nguồn nguyên liệu ổn định và chất lượng cao.
Giai đoạn phát triển từ 2013 đến 2023 đã thấy sự nỗ lực của Công ty Tre Xanh An Thịnh được đền đáp. Họ đã trở thành tên tuổi hàng đầu trong ngành sản xuất nông sản tại Việt Nam. Những sản phẩm của họ được công nhận bằng nhiều danh hiệu và bằng khen về đóng góp cho ngân sách và sản xuất nông sản. Chưa dừng lại ở đó, họ không ngừng cải tiến sản phẩm và dịch vụ của mình, tiếp tục đóng góp vào sự phát triển của địa phương và cả nước.
Công ty Tre Xanh An Thịnh – một câu chuyện về sự kiên trì, đam mê, và cam kết tôn vinh truyền thống Việt Nam thông qua sản phẩm đặc biệt từ măng tre. Họ đã biến một biểu tượng dân tộc thành những giá trị thực sự, làm cho mọi người nhớ về hương vị đặc sản và tình yêu với văn hóa Việt Nam.

PV