Chương trình khảo sát thị trường thường niên Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao (HVNCLC) được khởi xướng từ năm 1997, trải qua 28 năm hình thành và phát triển đã tạo được vị thế quan trọng đối với cộng đồng người tiêu dùng và doanh nghiệp tại Việt Nam. Danh hiệu “HVNCLC do người tiêu dùng bình chọn” là sự công nhận của thị trường đối với sản phẩm do doanh nghiệp sản xuất, giúp doanh nghiệp tiếp cận rộng rãi hơn với khách hàng tiềm năng, cũng như thu hút được sự quan tâm của xã hội.
Hàng năm, bên cạnh việc trao danh hiệu HVNCLC cho doanh nghiệp, Hội Doanh nghiệp Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao (Hội DN HVNCLC) có hoạt động thường xuyên để hỗ trợ doanh nghiệp được bình chọn qua việc tổ chức các chương trình quảng bá, xúc tiến thương mại, hỗ trợ nâng cao năng lực cho doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp nâng cao chất lượng sản phẩm – dịch vụ; mở rộng hệ thống phân phối, xây dựng hệ thống nhận diện thương hiệu; xây dựng và áp dụng tiêu chuẩn vào hoạt động sản xuất nhằm đáp ứng thị hiếu, phục vụ người tiêu dùng ngày một tốt hơn.
Để chuẩn bị cho việc công bố danh sách doanh nghiệp đạt danh hiệu HVNCLC năm 2024, hiện nay Hội DN HVNCLC đang tập trung tiến hành khảo sát người tiêu dùng trên cả nước qua nhiều phương thức khác nhau.
Bên cạnh hoạt động khảo sát trực tiếp, nhằm giúp doanh nghiệp tiếp cận rộng rãi hơn với người tiêu dùng qua kênh trực tuyến, Hội DN HVNCLC kính mời các doanh nghiệp có nhu cầu mở rộng tiếp cận người tiêu dùng đăng ký thông tin sản phẩm tham gia bình chọn HVNCLC 2024 theo các bước sau:
  • Bước 1: Truy cập Cổng thông tin bình chọn HVNCLC 2024 tại địa chỉ: https://connect.rtworkspace.com/dkks-hvnclc
  • Bước 2: Cung cấp đầy đủ thông tin cần thiết theo các mục nội dung (bao gồm thông tin về doanh nghiệp và thông tin về các sản phẩm có nhu cầu tham gia bình chọn Hàng VN Chất lượng cao 2024).
Xin lưu ý rằng đây mới chỉ là khâu tiếp nhận và tích hợp thông tin sản phẩm của doanh nghiệp cho cuộc khảo sát bình chọn Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao 2024, không phải để được cấp Nhãn hiệu Chứng nhận Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao 2024. 
Việc đăng ký thông tin sản phẩm này là hoàn toàn khách quan và dành cho tất cả các doanh nghiệp có hoạt động sản xuất trên lãnh thổ Việt Nam (gồm cả doanh nghiệp đã từng đạt và chưa đạt danh hiệu HVNCLC), đặc biệt là các doanh nghiệp vừa và nhỏ ở các địa phương.
Rất mong nhận được sự quan tâm tham gia của quý doanh nghiệp.
Trân trọng,

Tải file thư ngỏ: Tại đây

Hội DN HVNCLC