Sáng 20.7. Vòng Tay Việt đã tiếp tục hoạt động trao tặng các phần quà dinh dưỡng cho các Bệnh viện dã chiến thu dung thuộc khu vực TP. HCM với nhiều chuyến hàng vận chuyển.

Chiều cùng ngày, Vòng Tay Việt (VTVi) và nhóm các Nghệ sĩ Tuyết Thu, Quang Thảo, Đình Toàn đã đến tặng quà cho y bác sĩ đang phục vụ tại các Bệnh viện dã chiến khu vực Phường An Khánh (TP Thủ Đức). Cùng với 700kg trái cây tươi gồm chuối, ổi do Terra Lefe và Eco Truck gửi tặng, nhóm nghệ sĩ đã chung tay với 500 hộp sữa giàu dinh dưỡng, 1000 chai nước ép đào, với mong muốn “tiếp thêm năng lượng cho lực lượng nòng cốt trong cuộc chiến phòng chống dịch bệnh”.

Tuyết Thu, Quang Thảo, và Đình Toàn là những Đại sứ HVNCLC, luôn tham gia tích cực hoạt động xã hội trong thời gian qua.

Được biết, khu vực Phường An Khánh hiện có 4 Bệnh viện dã chiến (thu dung điều trị) trưng dụng từ những tòa chung cư, nằm kề nhau với gần 10.000 giường. Ngoài các lực lượng hậu cần, kỹ thuật, tình nguyện viên, hiện có hơn 1000 y bác sĩ tham gia điều trị, chăm sóc các ca bệnh tại đây.

Ngoài ra, cùng ngày, tiếp tục chương trình tiếp sức cho bệnh nhân F0 và y bác sĩ, VTVi cũng đã chuyển trao 5000 phần quà (20.000 suất ăn bổ sung dinh dưỡng) cho Bệnh viên dã chiến (thu dung điều trị) số 1 (Khu đô thị ĐH Quốc gia) – nơi có 4500 giường bệnh và 500 y bác sĩ.

Tính đến cuối ngày 19.7, Ban tổ chức đã trao tặng tổng cộng 72.460 phần ăn dinh dưỡng cho 9 Bệnh viện dã chiến thu dung trên địa bàn TP. HCM. 

Bên cạnh đó,  VTVi cùng CLB Nhịp sống yêu thương cũng đã tiếp tục trao những phần quà gồm những thực phẩm thiết yếu mà nhóm bạn Sài Gòn thương nhau “gửi gắm” đến người dân trong các con hẻm bị phong tỏa, những xóm trọ nghèo… 

Xuyên suốt trong ngày, chương trình đã tiếp tục tiếp nhận nhiều sản phẩm từ các doanh nghiệp như:

  • Các sản phẩm thức ăn và uống từ Công ty CP Vinamit

  • Hơn 3 tấn trái cây tươi (chuối, ổi, chanh) từ Terra Lefe và Eco Truck

  • Các phần cháo dinh dưỡng ăn liền từ Saigon Food

  • 430 thùng xúc xích từ Công ty Cổ phần Vissan

  • 200 thùng bánh từ Công ty CP Thực Phẩm Richy Miền Nam

  • Nước đóng chai từ Công ty TNHH SX&TM Tân Quang Minh – Bidrico

Dưới đây là một số hình ảnh từ hoạt động hôm nay của chương trình:

BSA Media

Đường sắt Việt Nam mở chuyến tàu container đến Bỉ