Nhằm tạo không gian cho cộng đồng doanh nghiệp truyền thông, quảng bá sản phẩm, thương hiệu rộng rãi tới người tiêu dùng, Hội DN HVNCLC tiếp tục thực hiện chương trình giới thiệu doanh nghiệp ứng viên HHVNCLC 2024, thời điểm thực hiện từ tháng 6 – 12/2023.
Chương trình giới thiệu doanh nghiệp (DN) ứng viên Hàng Việt Nam Chất lượng cao (HVNCLC) là chương trình thường niên, được Hội DN HVNCLC thực hiện trước khi diễn ra cuộc khảo sát bình chọn HVNCLC dành cho doanh nghiệp chưa đạt danh hiệu hoặc đang tạm thời ra khỏi bảng danh sách gần nhất.
Đây là chương trình hỗ trợ Doanh nghiệp truyền thông, quảng bá thương hiệu trên các website: www.bsamedia.vn , www.hvnclc.vn , www.thegioihoinhap.vnđăng trên ấn phẩm Thế Giới Hội Nhập (1 kỳ) và hỗ trợ kiến thức kinh doanh.
Chương trình giới thiệu ứng viên không phải là chương trình xét cấp Nhãn hiệu chứng nhận HVNCLC. Chương trình được thực hiện dành cho doanh nghiệp hoàn toàn miễn phí.
Doanh nghiệp có nhu cầu tham gia chương trình ứng viên cần phải thỏa các điều kiện sau:
 • Doanh nghiệp có hoạt động trên 24 tháng tại Việt Nam do cơ quan quản lý nhà nước cấp phép;
 • Doanh nghiệp không vi phạm các quy định pháp luật & quy định của cơ quan quản lý nhà nước;
 • Doanh nghiệp có sản phẩm tự sản xuất (không phải làm thương mại hoặc dịch vụ), ưu tiên các doanh nghiệp sử dụng nguyên liệu đầu vào tại địa phương;
 • Doanh nghiệp có chú trọng yếu tố xây dựng tiêu chuẩn và yếu tố chuyển đổi số trong hoạt động sản xuất kinh doanh;
 • Doanh nghiệp có kế hoạch phát triển thị trường nội địa và hướng đến khu vực, cũng như hội nhập quốc tế;
Để tham gia chương trình ứng viên, quý doanh nghiệp chỉ cần gửi chuyển phát cho chúng tôi các giấy tờ về Văn phòng Hội theo địa chỉ bên dưới hoặc bản scan, qua email hoso.hvnclc@bsa.org.vn, các giấy tờ gồm:
 1. Giấy đăng ký tham gia chương trình ứng viên (có người đại diện pháp luật của Doanh nghiệp ký tên đóng dấu) – tải mẫu tại đây;
 2. Giấy phép đăng ký kinh doanh;
 3. Giấy xác nhận công bố tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm và các chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng khác như ISO, HACCP,… (nếu có)
 4. Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu do Cục Sở hữu Trí tuệ cấp;
 5. Đề án/ báo cáo tác động môi trường định kỳ
 6. Giấy chứng nhận VSATTP đối với các sản phẩm nhóm ngành thực phẩm, bánh kẹo, đồ uống,… và giấy phép lưu hành sản phẩm đối với sản phẩm nhóm ngành dược phẩm, mỹ phẩm;
Sau khi bộ phận chuyên trách phản hồi hồ sơ quý Doanh nghiệp được thẩm định đạt yêu cầu, quý doanh nghiệp gửi cho chúng tôi bài viết và hình ảnh để đăng thông tin hỗ trợ truyền thông, quảng bá, gồm:
 • Bài viết khoảng 200 – 300 từ giới thiệu về Doanh nghiệp & sản phẩm của doanh nghiệp;
 • Một vài hình ảnh về thương hiệu & sản phẩm của doanh nghiệp;
Ngoài ra, trong bối cảnh khó khăn của nền kinh tế (lạm phát, thiếu đơn hàng, mức tiêu dùng giảm do NTD thắt chặt chi tiêu,…), chúng tôi có tổ chức chương trình trang bị kiến thức về xây dựng thương hiệu, mạng lưới phân phối hoàn toàn miễn phí cho doanh nghiệp. Chúng tôi sẽ thông báo cụ thể đến doanh nghiệp nào có nhu cầu.
Vì quyền lợi của quý Doanh nghiệp, Hội Doanh Nghiệp Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao rất mong nhận được sự hợp tác của tất cả quý Doanh nghiệp.
Để tham gia chương trình, quý Doanh nghiệp vui lòng đăng ký, theo mẫu dưới đây: 
Thông tin chi tiết  xin liên hệ: Hội Doanh nghiệp Hàng Việt Nam Chất lượng cao
Địa chỉ : 60/2 Lý Chính Thắng, phường Võ Thị Sáu, quận 3, TP.HCM
Điện thoại:
 • Ms.Kim Anh: 0902 699 484 (ĐT/Zalo)
 • Ms. Phương Giao: 0903 647 911 (ĐT/Zalo)
 • Email: hoso.hvnclc@bsa.org.vn
Chủ tịch Hội DN HVNCLC
(Đã ký)
Vũ Kim Hạnh