Tặng quà cho hộ Phạm Thị Kim tại xã Tân Xuân, huyện Hóc Môn. Chồng chị Kim chạy xe thuê, là lao động chính nuôi 2 em bị bệnh tâm thần, nuôi mẹ già, vợ và 3 con nhỏ.

Sáng 24/4, thông qua UB MTTQ huyện Hóc Môn, Hội DN HVNCLC đã trao 250 phần quà cho người dân trên địa bàn Hóc Môn.

Ngoài những hoàn cảnh khó khăn trong các khu dân cư, quà được trao cho các thành viên trong nghiệp đoàn xe ôm hoạt động tại Bến xe An Sương. Đây là những người lao động tự do, bị “gãy” thu nhập từ khi TP.HCM thực hiện “giãn cách xã hội” để phòng chống dịch COVID-19. Mỗi phần quà gồm 5kg gạo, một thùng mì gói, 1 chai dầu ăn, 2 chai nước tương, 1 chai nước mắm, 0,5kg đường, 0,5kg chả. Trước đó, sáng 23/4, 250 phần quà tương tự cũng được trao cho người dân khó khăn trên địa bàn huyện Bình Chánh.

Đây cũng là đợt tra quà cuối của đợt vận động chung tay giúp đỡ người nghèo của Hội DN HVNCLC trong thời gian giãn cách phòng chống dịch bệnh COVID-19. 

Như vậy, với sự hỗ trợ, chung sức của các DN, các nhà hảo tâm, đến nay, ngoài 30.000 suất cơm cho công nhân, người nghèo tại quận 4, 7, 8, 9, 11, 12, Tân Phú, Thủ Đức, Bình Thạnh, Gò Vấp, Quỹ Bông Sen,  Hội DN HVNCLC đã trao 2.200 phần quà đến những hoàn cảnh khó khăn tại quận 6, 8, Bình Tân, Nhà Bè, Cần Giờ, Bình Chánh, Hóc Môn…

Tặng quà cho bà Nguyễn Thị Xây, 80 tuổi, tại xã Tân Xuân, huyện Hóc Môn
Tặng quà cho hộ Phạm Thị Kim tại xã Tân Xuân, huyện Hóc Môn. Chồng chị Kim chạy xe thuê, là lao động chính nuôi 2 em bị bệnh tâm thần, nuôi mẹ già, vợ và 3 con nhỏ.
Tặng quà cho những người chạy xe ôm truyền thống tại Bến xe An Sương, Hóc Môn.
Tặng quà cho một lao động trường mầm non bị mất việc trên địa bàn huyện Bình Chánh
Tặng quà cho chị Phạm Thị Kim Thuê (Bình Chánh) có chồng vừa qua đời vì bị ung thư phổi, thường ngày bán vé số dạo nuôi 4 con trai đang học.

Hội DN HVNCLC