Ngày 14/1/2019, Hiệp định Đối tác toàn diện và tiến bộ xuyên Thái Bình Dương (CPTPP) chính thức có hiệu lực tại Việt Nam, mở ra những cơ hội rất lớn cho nền kinh tế và các doanh nghiệp.

Nhằm giúp cho doanh nghiệp nắm thông tin thị trường thế giới và hiểu biết sâu rộng về luật chơi, tiêu chuẩn trong giao thương trên thị trường quốc tế, Hội doanh nghiệp hàng Việt Nam chất lượng cao (DN HVNCLC) tổ chức hội thảo: “CPTPP – Cơ hội từ một Hiệp định mới – Chất lượng cao”.

Chương trình diễn ra từ 8g30 – 11g30 ngày 26/3/2019 (Thứ tư), tại Nhà khách 165 Nam Kỳ Khởi Nghĩa P.7,Q.3.

Đây là một trong những hoạt động mở đầu cho việc cung cấp thông tin về CPTPP cũng như cách thức tận dụng ưu đãi từ các FTA khác mà Hội DN HVNCLC tổ chức cho các thành viên.

 

Tiến sĩ Nguyễn Thị Thu Trang, giám đốc Trung tâm WTO và Hội nhập phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI)

 

Luật sư Vũ Xuân Hưng, Phó Trưởng phòng Pháp chế – Trọng tài thuộc VCCI chi nhánh TPHCM

Nội dung chính mà các diễn giả chia sẻ gồm:

-Hiệp định CPTPP và những điều doanh nghiệp cần biết. Nội dung trên do tiến sĩ Nguyễn Thị Thu Trang, giám đốc Trung tâm WTO và Hội nhập phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) chia sẻ.

-Miễn giảm thuế quan và chứng chỉ xuất xứ trong Hiệp định CPTPP. Nội dung do luật sư Vũ Xuân Hưng, Phó Trưởng phòng Pháp chế – Trọng tài thuộc VCCI chi nhánh TPHCM trình bày.

-Thảo luận chung

Điều kiện tham dự: Ban tổ chức không thu phí 2 người đối với doanh nghiệp Hội viên Hội DN HVNCLC đã đóng phí niên hạn 2018-2019.
Thu phí 500.000đ/người đối với doanh nghiệp khác.

Do số lượng chỗ ngồi có hạn, nên Qúy doanh nghiệp quan tâm vui lòng đăng ký tham dự qua link dưới đây:

Link đăng ký tham dự: https://goo.gl/forms/R5Dtx2ieogS0Wsun2

Vui lòng liên hệ:

Ms. Chi – 0972 947 574

Hoặc qua email lanchi@bsa.org.vn