Ngày nay, mua bán và sáp nhập (M&A) và gọi vốn đã không còn là khái niệm xa lạ đối với các doanh nghiệp Việt Nam trên con đường tăng trưởng và hội nhập. Ngoài kênh huy động vốn truyền thống là các ngân hàng, doanh nghiệp Việt giờ đây có nhiều lựa chọn hơn, như huy động vốn từ các quỹ đầu tư tư nhân, gọi vốn và M&A với nhà các đầu tư chiến lược trong và ngoài nước.

Hiểu rõ vấn đề trên, sáng ngày 7/6/2019 (thứ Sáu) tại sảnh Sunflower A, lầu 1, khách sạn REX, 141 Nguyễn Huệ, Q.1, TP.HCM, Hội DN HVNCLC, Câu lạc bộ doanh nghiệp dẫn đầu – LBC – phối hợp cùng công ty Grant Thornton Việt Nam, tổ chức buổi Coffee Talk với chủ đề: “M&A và gọi vốn – tận dụng cơ hội – phát triển và dẫn đầu”.

Theo các chuyên gia về M&A, gọi vốn, hiện nay, các quỹ đầu tư, công ty hoạt động trong lĩnh vực này đóng góp quan trọng cho các doanh nghiệp không chỉ về vốn mà còn về nhiều khía cạnh khác của kinh doanh như, quản trị, ý tưởng, mối quan hệ và kinh nghiệm. Trong đó, Grant Thornton Vietnam là một trong những công ty quốc tế hàng đầu về kiểm toán, tư vấn, thuế và hỗ trợ doanh nghiệp với hơn 20 năm kinh nghiệm hỗ trợ các giao dịch góp vốn và đầu tư ở Việt Nam.

Grant Thornton là tổ chức toàn cầu có doanh thu 4.6 tỷ đô la Mỹ, có mặt tại hơn 130 quốc gia, Grant Thornton có khả năng đáp ứng những nhu cầu đa dạng của khách hàng, với những hiểu biết chuyên sâu và sự linh hoạt. Thương hiệu Grant Thornton được công nhận và đánh giá cao trên toàn thế giới, và là một trong những tổ chức kiểm toán quốc tế được công nhận bởi thị trường vốn, bởi các nhà lập pháp và những tổ chức ban hành chuẩn mực trên toàn thế giới.

Qúy doanh nghiệp quan tâm vui lòng đăng ký tham dự chương trình qua:

Ms. Hồ Tuyết: Di động, 098.970.7936. email: hotuyet@bsa.org.vn

Chương trình cụ thể như sau:

7:30 – 8:00: Ðón khách

8:00 – 8:05: Giới thiệu  khách mời

8:05 – 8:25: Khảo sát đầu tư tư nhân Việt Nam 2019 – Cái nhìn từ phía nhà đầu tư và từ phía doanh nghiệp. Phân trình bày trên do bà Nguyễn Thị Ngọc Châu, Trưởng phòng cấp cao, Dịch vụ tư vấn doanh nghiệp – Công ty Grant Thornton Việt Nam chia sẻ.

8:25 – 8:45: Các vấn đề doanh nghiệp cần lưu ý để gọi vốn và M&A thành công. Nội dung trên do bà Nguyễn Thị Hồng Nhung, Trưởng phòng, Dịch vụ tư vấn doanh nghiệp – Công ty Grant Thornton Việt Nam trình bày.

8:45 – 10:00: Ăn sáng, phiên đối thoại với các diễn giả là bà Nguyễn Thị Vĩnh Hà – Phó Tổng Giám đốc – Giám đốc tư vấn doanh nghiệp –  Công ty Grant Thornton Việt Nam, bà Ðặng Phạm Minh Loan – Phó Giám đốc – Công ty Quản lý Quỹ VinaCapital, và ông Nguyễn Anh Hào – Luật sư thành viên – Công ty Luật Tnhh Quốc Tế Việt Nam (Vilaf – Hồng Ðức)

Các diễn giả tham gia chương trình:

Bà Nguyễn Thị Ngọc Châu, Trưởng phòng cấp cao, Dịch vụ tư vấn doanh nghiệp – Công ty Grant Thornton Việt Nam
Bà Nguyễn Thị Hồng Nhung, Trưởng phòng, Dịch vụ tư vấn doanh nghiệp – Công ty Grant Thornton Việt Nam

Trần Quỳnh