business concept

Muốn biết câu trả lời hay đặt những câu hỏi liên quan đến nội dung chuyển đổi số trong sản xuất, quý doanh nghiệp hãy đến với hội thảo: CHUYỂN ĐỔI SỐ TRONG SẢN XUẤT, diễn ra từ 8h30 – 11h30 ngày thứ Sáu, 06/07/2018tới đây tại Chavigny Hall – Lầu 12, KS. GRAND HOTEL (Số 8 Đồng Khởi, P.Bến Nghé, Q. 1, TP. HCM).

Chương trình do Hội Doanh Nghiệp Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao, Câu lạc bộ Doanh nghiệp Dẫn đầu (LBC) tổ chức.

Hai diễn giả trong chương trình sẽ có những đề tài chia sẻ khác nhau, nhằm giúp các doanh nghiệp có thêm những thông tin hữu ích trong lĩnh vực chuyển đổi số.

Qúy doanh nghiệp quan tâm tham dự chương trình vui lòng đăng ký:

Ms. Hồ Tuyết: 098 970 7936

Email: hotuyet@bsa.org.vn

Diễn giả chính trong chương trình hội thảo:

GS.TS Hồ Tú Bảo, một chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực trị tuệ nhân tạo sẽ chia sẻ nhiều nội dung hữu ích đến doanh nghiệp

GS.TS Hồ Tú Bảo: Viện Khoa học và Công nghệ Tiên tiến Nhật Bản. Viện trưởng Viện John Von Neumann – Đại Học Quốc gia T.HCM. Ông là một chuyên gia đầu ngành về trí tuệ nhân tạo, nguồn nhân lực làm về công nghệ thông tin.

GS.TS Hồ Tú Bảo sẽ trình bày về chủ đề: Ứng dụng AI trong sản xuất

Ông Huân Trần: Cố vấn kỹ thuật số của Microsoft – Khu vực Châu Á Thái Bình Dương (APAC).

Ông Huân Trần sẽ trình bày về chủ đề: Chuyển đổi số trong sản xuất

Ông Huân Trần, với nhiều kinh nghiệm làm việc với các tập đoàn lớn về công nghệ trên thế giới sẽ có nhiều bài học bổ ích về những gì thế giới đã làm, đang làm mà doanh nghiệp Việt Nam có thể ứng dụng trong sản xuất

Theo các chuyên gia, trong việc ứng dụng về chuyển đổi số, nếu các doanh nghiệp Việt Nam không chuyển đổi kịp sẽ nhanh chóng bị thua, bị loại khỏi cuộc chơi; thậm chí nếu chỉ đứng ngoài nhìn doanh nghiệp khác chuyển đổi thì chỉ trong vòng 5 năm nữa có thể sẽ biến mất.

Hội DN HVNCLC