Công ty Cổ phần Dược phẩm TV.PHARM (TV.PHARM) được thành lập từ năm 1992, với tôn chỉ cam kết cung cấp những sản phẩm chất lượng cao, hiệu quả và an toàn trong suốt hành trình vì mục tiêu “chăm sóc sức khỏe cộng đồng”.
Trong hơn 30 năm đồng hành cùng sức khỏe Việt, TV.PHARM tự hào khẳng định vị thế thương hiệu trong ngành dược Việt Nam khi liên tiếp hai năm liền nằm trong Top 10 Công ty Dược uy tín do VietNam Report đánh giá. Đến nay, TV.PHARM luôn nỗ lực không ngừng phát triển và hiện đại hóa dây chuyền sản xuất, đảm bảo mọi công đoạn đều được kiểm soát chặt chẽ từ khâu sản xuất, kiểm tra nguyên liệu đầu vào đến thành phẩm, tuân thủ các nguyên tắc GMP để đảm bảo sản phẩm đạt chuẩn chất lượng khi đến tay người dùng.

TV.PHARM hiện cung cấp hơn 300 sản phẩm thuốc tân dược, thực phẩm bảo vệ sức khỏe, thiết bị y tế, dung dịch dùng ngoài,…. đạt các tiêu chuẩn chất lượng WHO-GMP, FDA, GLP, GSP, GDP, ISO,… nhận được sự ủng hộ từ người tiêu dùng và trở nên nổi bật giữa nhiều nhiều thương hiệu cùng ngành. Và sự khẳng định mạnh mẽ hơn hết chính là danh hiệu danh giá “Thương hiệu Quốc gia Việt Nam” cho bộ 3 dòng sản phẩm Thuốc kháng sinh ORENKO, dòng Thuốc giảm đau hạ sốt TRAVICOL và Thực phẩm bảo vệ sức khỏe PHARITON TVP.
Bên cạnh đó, nhằm đảm bảo cung cấp sản phẩm đến người tiêu dùng nhanh nhất, TV.PHARM liên tục mở rộng hệ thống phân phối rộng khắp cả nước. Tính đến nay, TV.PHARM đã có 21 chi nhánh kinh doanh cùng hơn 30.000 điểm bán là các đại lý, nhà thuốc, quầy thuốc trên toàn quốc, xuất khẩu sang một số quốc gia khác như Nigeria và một số nước Châu Á, ASEAN.

Phát triển theo tầm nhìn đưa thương hiệu TV.PHARM trở thành một trong những doanh nghiệp sản xuất dược phẩm lớn nhất tại Việt Nam. Từ năm 2020, TV.PHARM đã đầu tư xây dựng Dự án Cụm công nghiệp Dược phẩm Công nghệ cao TV.PHARM với các nhà máy đạt tiêu chuẩn GMP-EU và tương đương; Nhà máy sản xuất đông dược công nghệ cao. Quy mô sản xuất thuốc dự kiến lên đến 3,5 tỷ viên/năm phục vụ nhu cầu chữa bệnh trong nước và xuất khẩu, góp phần giảm gánh nặng thuốc nhập khẩu cũng như nâng tầm vị thế ngành dược Việt Nam trên thị trường quốc tế.
Dự kiến trong năm 2023, dự án sẽ đưa vào hoạt động Nhà máy GMP-EU đầu tiên là Aikya Europa, từng bước hiện thực hóa mong muốn của hàng triệu người dân Việt Nam sử dụng thuốc Việt chất lượng theo tiêu chuẩn Châu Âu với giá thành hợp lý nhất”.
Không chỉ chú trọng hoạt động sản xuất kinh doanh, TV.PHARM luôn gắn liền sứ mệnh vì sức khỏe cộng đồng với trách nhiệm xã hội. Minh chứng là trong nhiều năm qua, TV.PHARM không ngừng tham gia vào các hoạt động cộng đồng, thiện nguyện như: Tổ chức khám bệnh và cấp phát thuốc miễn phí cho người dân nghèo không có điều kiện tiếp cận dịch vụ y tế; trao học bổng “tiếp bước cùng em đến trường”; tích cực tham gia chống dịch Covid-19; tặng thuốc và vật tư y tế cho quân, dân huyện đảo Trường Sa và nhà giàn DK1;…..

Chất lượng được khẳng định cùng nhiều thành tựu đáng tự hào đã cho thấy tâm huyết và chiến lược phát triển đúng đắn của TV.PHARM. Luôn nỗ lực với sứ mệnh “vì một Việt Nam khỏe mạnh”, hành trình chăm sóc sức khỏe cộng đồng của TV.PHARM sẽ còn được nối dài hơn nữa.

PV