Công ty TNHH Một thành viên Ngô Gia là một doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh mỹ phẩm có vị thế tại khu vực miền Nam. Được thành lập từ năm 2009, với tuổi đời hơn 12 năm kinh nghiệm chuyên môn hoá trong lĩnh vực hoá mỹ phẩm, công ty đã có nhiều sản phẩm và thương hiệu được ưa chuộng trên toàn quốc.
Lấy động lực từ sự tin tưởng, ủng hộ của người tiêu dùng trên cả nước, Ngô Gia ngày càng khẳng định uy tín và chất lượng của mình thông qua việc xây dựng danh mục sản phẩm vừa đa dạng, vừa chuyên môn hoá, từ các sản phẩm kem dưỡng da mặt, với các công dụng chuyên sâu như hỗ trợ làm trắng da, giảm mụn, nám, ngừa lão hoá; hay kem dưỡng thể chăm sóc da giúp cải thiện tông màu, làm da săn chắc, mịn màng cho đến các sản phẩm đáp ứng toàn bộ nhu cầu chăm sóc sắc đẹp như sữa rửa mặt sạch sâu, serum cấp ẩm cao cấp, kem chống nắng trang điểm, sữa tắm thơm dịu lành tính,…
Với sứ mệnh “Lan toả vẻ đẹp Việt…”, Ngô Gia định hướng sẽ ngày càng khẳng định vị thế của một nhà sản xuất mỹ phẩm chuyên nghiệp, uy tín và nâng niu, tôn trọng cho phái đẹp Việt. Hơn 12 năm qua, công ty đã cho ra đời rất nhiều nhãn hàng như Bạch Sâm, Cosy White, N2, Midu Az+, NIA, LYS…đáp ứng trọn vẹn các nhu cầu làm đẹp của phụ nữ Việt Nam. Tầm nhìn Ngô Gia hướng đến là công ty mỹ phẩm đứng đầu miền Nam, vươn lên thành công ty mỹ phẩm uy tín khắp Việt Nam và đạt tiêu chuẩn xuất khẩu thế giới.
Mỗi sản phẩm khi đến tay người tiêu dùng đều đã được kiểm nghiệm qua các chỉ tiêu mỹ phẩm. Đó là thành quả của sự nghiên cứu miệt mài về các thành phần và công thức vừa phù hợp với cơ địa làn da Việt, vừa đảm bảo thích hợp nhất với điều kiện thời tiết, khí hậu nhiệt đới ở nước ta, để mỗi sản phẩm khi thẩm thấu vào da của phụ nữ Việt sẽ luôn cho kết quả lành tính và hiệu quả nhất. Tất cả các thành viên từ ban lãnh đạo, đội ngũ nghiên cứu, sản xuất đều chung sức, đồng thuận với mục tiêu: lấy sự hài lòng của người tiêu dùng làm trọng tâm, để mỗi một sản phẩm đến tay khách hàng đều là sản phẩm tốt nhất.
CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN NGÔ GIA
Tên tiếng Anh: NGO GIA COMPANY LIMITED.
Mã số thuế: 1800893442
Địa chỉ: 9/12, Sông Hậu, Trần Phú, Phường Cái Khế, Quận Ninh Kiều, Thành phố Cần Thơ, Việt Nam
Hotline: 0779.889.800
Email: ngogia9194@gmail.com
Website: ngogiasacngoc.com
Một số hình ảnh sản phẩm của Ngô Gia:
  
PV