Ngân Hoa là đơn vị sản xuất vật liệu trang trí nội – ngoại thất uy tín hàng đầu thị trường. Với 13 năm hình thành và phát triển, nhà máy Ngân Hoa đã làm nên thương hiệu với dòng sản phẩm nổi bật: Tấm ốp trần tường nhựa, Phào chỉ trang trí, Khung tranh trang trí cao cấp Ngân Hoa, Sàn gỗ nhựa, Tấm ốp ngoài trời cao cấp Ngân Hoa.
Các sản phẩm của Ngân Hoa được sản xuất 100% tại Việt Nam trên dây chuyền công nghệ hiện đại, có các tính năng ưu việt như chống ẩm mốc, mối mọt, chống cong vênh, dễ thi công, có độ bền cao và hệ vân màu chân thực đẹp nhất thị trường.
Với mục tiêu “Mang đến không gian sống và làm việc sang trọng, có tính thẩm mỹ cao, thỏa mãn nhu cầu khách hàng” và triết lý kinh doanh “Sự tin dùng và hài lòng của từng khách hàng là nền tảng gây dựng thành công cho doanh nghiệp”, Ngân Hoa mang đến thị trường những dòng sản phẩm đạt tiêu chuẩn châu Âu, kiến tạo nên hàng triệu không gian sống đẹp cho khách hàng trong và ngoài nước.
Ngân Hoa ngày càng phát triển lớn mạnh với hệ thống phân phối trải rộng 63 tỉnh thành trên toàn quốc; là thương hiệu uy tín được tin dùng, xuất hiện trên các kênh truyền hình lớn trong cả nước VTV1, VTV2, VTC, VOV, THHN, v.v…
Là nhà máy sản xuất tấm ốp, phào chỉ nhựa cao cấp lớn nhất Việt Nam, Ngân Hoa luôn khẳng định được vị thế vững vàng, trở thành đơn vị dẫn dắt thị trường, kiến tạo xu hướng ngành vật liệu trang trí nội – ngoại thất!