Công ty TNHH Nhôm Nam Sung được thành lập vào năm 2014 trên diện tích 4.5 hecta tại KCN Hải Sơn – huyện Đức Hòa – tỉnh Long An. Nam Sung được biết đến là một nhà máy chuyên sản xuất, cung cấp Nhôm Billet, Nhôm công nghiệp và Nhôm thanh định hình, sản phẩm Việt chất lượng hàng đầu tại Việt Nam, với sản lượng trung bình 30,000 tấn sản phẩm/năm.
Khẳng định thương hiệu Nhôm việt chất lượng cao, đáp ứng mọi tiêu chí của khách hàng
Được đánh giá là một trong ít số các nhà máy sản xuất nhôm thanh định hình có dây chuyền sản xuất hiện đại, khép kín và quy mô lớn nhất Việt Nam hiện nay, Nhôm Nam Sung đang nỗ lực xây dựng thương hiệu bền vững có tầm ảnh hưởng trong khu vực và trên thế giới. Hướng tới sứ mệnh “Nâng tầm chất lượng Nhôm Việt” nhằm khẳng định thương hiệu Nhôm Việt chất lượng sánh ngang với các thương hiệu lớn trên toàn cầu.
Trong quá trình xây dựng và phát triển Công ty TNHH Nhôm Nam Sung không ngừng hoàn thiện quy trình sản xuất, đầu tư dây chuyền công nghệ sản xuất hiện đại, nguồn nguyên liệu chất lượng cao được nhập khẩu từ Australia, Malaysia … và liên tục cải tiến nâng cao chất lượng sản phẩm. Mỗi sản phẩm, dịch vụ của Nam Sung luôn đạt chuẩn mực cao nhất, chất lượng tốt nhất. Nam Sung luôn cố gắng mang đến sự hài lòng của  các đơn vị hợp tác và nhà đầu tư.
Để đáp ứng nhu cầu của thị trường và hướng tới xuất khẩu hàng hóa, Nam Sung đã đầu tư xây dựng Dự án Nhà máy sản xuất thanh nhôm định hình thứ 2 tại xã Hiển Khánh – huyện Vụ Bản – tỉnh Nam Định với công suất 100,000 tấn sản phẩm/năm, trên diện tích hơn 9.98 hecta, có tổng vốn đầu tư lên đến 1000 tỷ đồng, dự kiến đi vào hoạt động vào cuối năm 2023.
Nhôm Nam Sung tự hào là nhà máy Nhôm Việt cung cấp đến tay người tiêu dùng sản phẩm 100% made in Việt Nam với chất lượng sản phẩm tốt nhất, giá thành cạnh tranh nhất.
THÔNG TIN LIÊN HỆ:
– CÔNG TY TNHH NHÔM NAM SUNG
– Địa chỉ: Lô N1-3, Đường số 2, KCN Hải Sơn (GĐ 3+4), ấp Bình Tiền 2, xã Đức Hòa Hạ, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An.
– Hotline: 0938 68 57 68 hoặc 0272 3777 815
– Email: info@nhomnamsung.com              –  Fax:0272 3 768 967
Một số hình ảnh sản phẩm:
Một số hình ảnh sản phẩm:
Nhôm Ingot nhập khẩu
Sản phẩm Nhôm Billet
Sản phẩm Profile Nhôm
Sản phẩm Nhôm thanh định hình