TẦM NHÌN
Trở thành nhà cung ứng các sản phẩm chăm sóc và làm đẹp móng tay uy tín hàng đầu phủ rộng toàn bộ thị trường Việt Nam và quốc tế.
Trở thành đơn vị tiên phong, đáng tin cậy trong việc cung ứng các sản phẩm đa dạng, tiện dụng, tiên tiến và chất lượng cao đáp ứng các nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.
SỨ MỆNH
Là nhà cung cấp những sản phẩm chăm sóc và làm đẹp móng thiết yếu cho cá nhân, nâng cao chất lượng cuộc sống cho cộng đồng với mức giá ưu đãi cực hấp dẫn.
Gia tăng giá trị, lợi ích cho các đại lý, nhà phân phối của Mỹ Phẩm Quyên
Luôn hướng tới sự thỏa mãn nhu cầu khách hàng, tạo ra những công việc có ý nghĩa và cơ hội thăng tiến cho người lao động.
GIÁ TRỊ CỐT LÕI
TẬN TÂM – Bên cạnh việc sản xuất những sản phẩm chất lượng, một vấn đề luôn được Quyên chú ý chính và đưa lên hàng đầu chính là đào tạo và phát triển nhân lực. Đội ngũ lãnh đạo và cán bộ nhân viên của Quyên luôn mong muốn đáp ứng được nhu cầu của Khách Hàng một cách tận tâm, chân thành và chu đáo nhất.
BỀN VỮNG – Một thương hiệu tốt không phải là một thương hiệu bán được nhiều sản phẩm. Mục tiêu của chúng tôi là cùng nhau phát triển bền vững trên cơ sở hợp tác và lợi ích lâu dài.
CỘNG ĐỒNG – Xây dựng một hệ thống phát triển đi đôi với lợi ích của cộng đồng, của xã hội luôn là mục tiêu và hướng đi của Quyên. Đó sẽ trở thành nguồn động lực để chúng tôi phát triển từng ngày.

Một số dòng sản phẩm của doanh nghiệp

 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI MỸ PHẨM QUYÊN
MST: 0309113337
Địa chỉ : 203 Đường Đường TL 41, P, Quận 12, Hồ Chí Minh, Việt Nam
Hotline: (028).7109.9918
E-mail: Cskh.myphamquyen@gmail.com