Tiền thân của Công ty SX TM XNK Quang Tiến là Cơ sở Mỹ phẩm Quang Tiến (VN) chuyên ngành sản xuất nước hoa, có kinh nghiệm trên 15 năm. Chúng tôi đã sản xuất được hơn 100 loại tinh dầu, nước hoa, mỹ phẩm dưỡng da, sữa tắm,… . Các dòng sản phẩm đã có mặt tại thị trường Việt Nam, Lào, Campuchia.
Sau hơn 15 năm hoạt động sản xuất và kinh doanh, Công ty Quang Tiến đã rút được nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất nước hoa nói riêng cũng như ngành mỹ phẩm nói chung. Ở Việt Nam, thương hiệu CO2, Lively, KOK, Circle… đã có mặt ở hầu hết các tỉnh thành từ Nam ra Bắc.
Với đội ngũ giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực gia công nước hoa, mỹ phẩm, chúng tôi luôn tự tin học hỏi và sáng tạo ra nhiều sản phẩm mới hợp xu hướng, đáp ứng yêu cầu của thị trường trong và ngoài nước.
Tọa lạc trên một khu đất có diện tích hơn 3.000m2 với một nhà xưởng khang trang, sạch sẽ, thoáng mát với không gian xung quanh rộng rãi, có nhiều cây xanh. Công ty Quang Tiến đã mạnh dạn đầu tư xây dựng phòng thí nghiệm, với toàn bộ trang thiết bị hiện đại, nhằm theo dõi chất lượng sản phẩm theo tiêu chuẩn CBMP-HCM của Sở Y Tế thành phố Hồ Chí Minh và tiêu chuẩn GMP – Asean, ISO 9001:2008 trước khi đưa sản phẩm đến tay người tiêu dùng.
Công ty Quang Tiến chủ trương xây dựng các sản phẩm từ những chiết xuất thiên nhiên thân thiện với môi trường, theo xu thế hiện nay trên thị trường thế giới. Nguồn nguyên liệu phục vụ cho sản xuất được cung cấp từ những nhà cung cấp nổi tiếng trên thế giới như Iwase Cosfa, Nisshin Oillio, Nofcorporation, Chiba, Lubrizol, Noveon, Down Corning… Họ là những nhà cung ứng cho các Công ty mỹ phẩm hàng đầu thế giới như Shiseido, Kao, Kose, L’oreal, Wella…
Hiện nay, chúng tôi tham gia đóng góp ra thị trường các sản phẩm: Nước hoa, Xịt Phòng, Sữa tắm, Gel, Mousse, Keo xịt tóc, Dầu Bóng tóc, Hấp dầu, Kem dưỡng da các loại v.v…
Với phương châm: “Sự quyến rũ của bạn – Niềm tự hào của chúng tôi”, Công ty Quang Tiến cam kết sẽ mang đến cho người dùng những sản phấm đạt tiêu chuẩn chất lựợng, an toàn và niềm vui trong cuộc sống.
CÔNG TY TNHH SX TM XNK QUANG TIẾN
Địa chỉ: A1/32 ấp 1, Đường Xã Đê, Xã Bình Chánh, Huyện Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh
Website: co2.moma.vn
Email: kinhdoanh@nuochoaco2.vn