Thương hiệu Lâm Chấn Âu ra đời năm 1984 hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp các sản phẩm trà và cà phê sạch. Thị trường tiêu thụ chính ở tại tỉnh nhà An Giang và các tỉnh trong khu vực miền Tây Nam Bộ.
Với tình hình xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu của khách hàng về sản phẩm và dịch vụ càng tăng, nắm bắt được cơ hội, vào 9/2019 công ty TNHH Trà và Cà Phê Lâm Chấn Âu được thành lập nhằm tiếp nối và phát triển thương hiệu Lâm Chấn Âu. Trải qua hành trình 40 năm khẳng định thương hiệu, cùng với Phương châm “chất lượng tạo nên uy tín, uy tín làm nên thương hiệu” toàn thể Lâm Chấn Âu luôn lấy đó làm kim chỉ nam để tạo ra các sản phẩm trà và cà phê sạch, an toàn vì sức khỏe người tiêu dùng nhưng vẫn giữ được hương vị nguyên bản truyền thống.
Tính đến năm 2022, Lâm Chấn Âu đã có 02 cơ sở đang hoạt động tại thành phố Long Xuyên – An Giang. Đặc biệt, cuối năm 2022, công ty đã chính thức “trình làng” Lâm Chấn Âu Coffee kết hợp không gian trà đạo có sự đầu tư bài bản cả về hình thức và chất lượng. Thứ chúng tôi mang lại không chỉ là thức uống ngon, điểm vui chơi, giải trí hấp dẫn mà còn là “điểm giao” kết nối văn hóa cộng đồng, lan tỏa sức mạnh của nông sản Việt.

Chưa dừng lại ở đó, Lâm Chấn Âu liên tục “đem chuông đi đánh xứ người”, đưa các sản phẩm tiêu biểu như: cà phê rang xay, cà phê phin giấy, trà xanh túi lọc, trà hoa lài túi lọc đến các vùng đất mới, liên kết với nhiều hệ thống nhà hàng, resort, khách sạn, quán cà phê… Hiện tại, sản phẩm của chúng tôi đã có mặt tại 02 điểm trưng bày ở 02 quốc gia: Trung Quốc và Campuchia. Trong tương lai, công ty tiếp tục phát huy sức mạnh nội tại, từng bước hiện thực hóa mục tiêu tiếp cận với nhiều khách hàng trong và ngoài nước.

 

Công ty TNHH Trà và Cà Phê Lâm Chấn Âu chuyên cung cấp các dịch vụ:
– Cung cấp cà phê – trà sạch chất lượng
– Cung cấp phối trộn cà phê hạt, bột theo nhu cầu khách hàng
– Đào tạo pha chế chuyên nghiệp
– Tư vấn gu cà phê riêng cho từng quán
– Thiết kế thi công quán cà phê, quán trà đạo
– Cung cấp gia công đồ mộc phục vụ quán
– Cung cấp cây kiểng
– Thiết kế, thi công hồ hòn non bộ
– Nhượng quyền thương hiệu Lâm Chấn Âu Coffee
 
Với mỗi dịch vụ, Lâm Chấn Âu luôn đề cao tính giá trị và tinh thần cộng đồng. Chúng tôi “trau chuốt” từng hạt cà phê, ngọn trà của bà con nông dân, từ khâu sơ chế đến chế biến và thành phẩm, mọi thức uống đều ngọt lành, giá trị dinh dưỡng cao và nguồn năng lượng dồi dào.

  

Trong thời gian sắp tới, công ty TNHH Trà & Cà phê Lâm Chấn Âu sẽ tiếp tục chặng đường mới với nhiều thử thách và cơ hội. Hãy cùng đồng hành và ủng hộ chúng tôi như cách bạn tin yêu và thưởng thức trà, cà phê Lâm Chấn Âu mỗi ngày. Và đặc biệt, cùng Lâm Chấn Âu viết tiếp “câu chuyện” thương hiệu trà & cà phê truyền thống Việt đến bạn bè năm châu.
Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: Tỉnh lộ 943, Tây Huề 1, phường Mỹ Hòa, TP. Long Xuyên, tỉnh An Giang
Điện thoại:  02963.855696 –  0383.005996
Website: lamchanau.vn
Fanpage: Lam Chan Au Tea & Coffee
Email: lamchanau@lamchanau.vn
PV