Chiều 4/9, tiếp tục chuỗi hoạt động của Chương trình 1 triệu suất ăn, Vòng Tay Việt – Sài Gòn phối hợp cùng các đoàn thể địa phương đã trao quà cho người dân khó khăn ở khu vực Thanh Đa, P.28, Q.Bình Thạnh.
Dù là địa bàn “bán đô thị”, bưng biền còn nhiều, nhưng dịch bệnh cũng không… dễ thở. Theo chị Huỳnh Thảo (Mặt trận tổ quốc), toàn phường có khoảng 400 FO, 10 người qua đời vì Covid.
Hôm nay, ngoài phần quà thiết yếu có giá trị gần 400.000 đồng (tương đương 14 suất ăn) của Vòng Tay Việt – Sài Gòn, địa phương còn trao thêm mỗi hộ dân diện khó khăn 10 – 25kg gạo (tùy số nhân khẩu). “Đây là nguồn hỗ trợ từ nhà nước”, chị Thảo cho biết.
Tổng số quà Vòng Tay Việt – Sài Gòn chuyển đến các hộ dân khó khăn trên địa bàn P.28 là 300 phần (tương đương 4200 suất ăn).
Chiều cùng ngày, một nhóm khác của Chương trình đã có mặt tại Trung tâm bảo trợ xã hội xã Thạnh Lộc để thăm hỏi và trao quà cho những người lớn tuổi lưu trú tại đây.
Trước đó, Vòng Tay Việt – Sài Gòn cũng đã đến thăm, tặng quà cho Trung tâm điều trị AIDS Mai Hoà, huyện Củ Chi, nơi đang chăm sóc những bệnh nhi và bệnh nhân không nơi nương tựa. 
Cũng trong ngày 4.9, Chương trình 1 triệu suất ăn của Vòng Tay Việt – Sài Gòn tiếp tục trao tặng những phần quà bổ sung dinh dưỡng cho các Trung tâm y tế, trạm y tế, y tế lựu động tại Quận 3, Cần Giờ, Bình Chánh… và quà cho người dân khó khăn trên địa bàn Quận 3.
Điểm qua một số hình ảnh từ hoạt động của chương trình:
BSA Media