Công ty TNHH Công Nghiệp Nhựa Tai Jaan (Việt Nam) được thành lập tháng 06/2004, là công ty chuyên sản xuất và phân phối phụ kiện ngành nước chất lượng cao trên toàn quốc.
Không chỉ chú trọng đến yếu tố chất lượng trong từng sản phẩm. Hàng hóa TAI JAAN còn đa dạng mẫu mã, chủng loại. TAI JAAN hiện đang cung cấp ra thị trường hơn 250 mẫu sản phẩm van, luppe, rắc-co, dụng cụ đa năng,… với đa dạng kích thước. Từ các kích thước thông dụng dân sinh như: Ø21, Ø27, Ø34, Ø42, Ø49,… Đến các kích thước Ø90, Ø160, Ø168, Ø200,… phục vụ trong các công trình nhà máy, trang trại, khu công nghiệp,…
Với tầm nhìn vươn xa phát triển, TAI JAAN luôn cố gắng không ngừng hoàn thiện và nâng cao chất lượng trong từng sản phẩm, không chỉ để đáp ứng nhu cầu trong nước mà còn nhằm tiến ra các thị trường trên thế giới.
Hiện nay sản phẩm TAI JAAN đã có mặt và được tin dùng tại nhiều thị trường yêu cầu chất lượng khắt khe như: Nhật Bản, Đài Loan, Indonesia,… .
Cùng với hệ thống kênh phân phối trải rộng trên toàn quốc và mở rộng ra thị trường quốc tế, chúng tôi cam kết tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng tốt nhất yêu cầu và nhu cầu khác nhau của Quý khách hàng.
Với phương châm “Cống Hiến – Đổi Mới – Chất Lượng – Trách Nhiệm” và định hướng liên tục cải tiến để phát triển. TAI JAAN đã và sẽ luôn nỗ lực hơn nữa cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin trong từng sản phẩm chúng tôi cung cấp để thỏa mãn hơn nữa nhu cầu ngày càng cao của Quý khách hàng, góp phần vào sự phồn vinh của cuộc sống.
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ số điện thoại 0274.3567.222 – website taijaanplastic-vn.com/.
TAI JAAN hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng!