Ngoài việc trực tiếp đến các khu nhà trọ, Hội cũng phối hợp với Liên đoàn lao động, Phòng LĐ-TB-XH, Ủy ban MTTQ các địa phương để trao quà tận tay cho người lao động nghèo trong các ngày 4,5,6/2/2021.
Như tin đã đưa, trong dịp Tết Tân Sửu 2021, Hội DN HVNCLC, CLB DN dẫn đầu LBC với các DN thành viên, các mạnh thường quân… đã trao tặng 3000 suất quà đến công nhân không có điều kiện về quê ăn Tết, người lao động nghèo tại các quận 3, 6, 8, 12, Bình Thạnh, Gò Vấp, Thủ Đức, Bình Tân, Nhà Bè, Cần Giờ.
Dưới đây là một số hình ảnh đợt trao quà Tết 2021:

Hội DN HVNCLC cám ơn các DN đã tặng quà cho chương trình “Quà Tết cho công nhân nghèo 2021” gồm:

-Các DN thành viên BCH, một số DN HVNCLC nòng cốt của các ngành, đặc biệt là nhóm 9 DN “Liên minh Tái chế bao bì Việt Nam – Pro – Vietnam” và một số doanh nhân đã ủng hộ hiện kim.
-Công viên Đầm Sen tặng tới 5.000 vé vào cửa của Đầm Sen nước và khô.
-Công ty Mondelez Kinh Đô gửi phiếu quà tặng (sẽ trao quà trực tiếp cho các gia đình công nhân đến vui chơi tại khu chợ Tết quận 8, bến Bình Đông ).
Quà hiện vật của các DN thành viên của BCH Hội DN HVNCLC: Gạo hữu cơ & kẹo Vinamit; Hộp đựng bộ chén ăn cơm của Minh Long; Nước mắm Khải Hoàn; Hộp đựng thực phẩm của Nhựa Duy Tân; Bột giặt Sunro của Mỹ Hảo; Cá sốt cà hiệu Mai Vàng của Vissan; Bếp Gas mini du lịch Namilux của Cty thiết bị nhà bếp Vina; Sữa của Nutifood.
Quà hiện vật của các DN thuộc Liên minh Tái chế bao bì Việt Nam – PRO Viet Nam: Nước trái cây của Lavifood;Nnước giải khát của Suntory Pepsico; Nước uống có gas của Lavie; Nước tương của Nestle; Phiếu quà tặng của Mondelez Kinh Đô; Gel rửa tay của công ty Bột giặt Lix; Bánh kẹo và nước trà xanh C2 Rồng Đỏ của URC; Snack khoai tây của Pepsico Food; Bánh kẹo các loại của Ân Nam;
Và hiện kim của: Ông Nguyễn Hữu Tú, Ông Nguyễn Thành Long, Ông Võ Quang Huệ, Ông Tâm Hải; Công ty nhựa Duy Tân, Công ty bột giặt Lix , Công ty dệt Thái Tuấn, Công ty An Phước, Công ty bánh kẹo ABC bakery, Công ty Điện Quang, Công ty Thiên Long.