Trong hai ngày thứ 6 và thứ 7 cuối tuần này, nhằm ngày 16 và 17/10/2020, tại trụ sở 60/2 Lý Chính Thắng, P.8, Q.3, TP. HCM, Hội Doanh nghiệp Hàng Việt Nam Chất lượng cao (DN HVNCLC) sẽ khai giảng khóa học đầu tiên trong chương trình cùng doanh nghiệp “Go – Online”.

Sẽ có nhiều chương trình học, huấn luyện cho doanh nghiệp trong chương trình “Go – Online” tới đây

Khóa học này nằm trong nội dung của chương trình hợp tác chiến lược giữa Hội DN HVNCLC, Trung tâm Nghiên cứu kinh doanh và Hỗ trợ doanh nghiệp (BSA) với Liên minh chuyển đổi số cho doanh nghiệp vừa và nhỏ (DTS).

“Go – Online” là chương trình tư vấn và huấn luyện kiến thức kinh doanh online và chuyển đổi số cho doanh nghiệp vừa và nhỏ. Với chương trình Go – Online doanh nghiệp tham gia sẽ được huấn luyện, đào tạo về nhiều nội dung, như nghiệp vụ bán hàng, marketing, cách chăm sóc khách hàng online như thế nào…

Theo đó, nội dung cụ thể của lớp học gồm:

  • Tổng quan về kinh doanh online & thương mại điện tử;
  • Đánh giá mức độ trưởng thành online của doanh nghiệp;
  • Thiết lập mục tiêu chiến lược để phát triển kinh doanh online;
  • Thiết kế cấu trúc online của doanh nghiệp;
  • Xây dựng các chiến lược tiếp thị & xây dựng thương hiệu online;
  • Chọn lựa các kênh bán hàng trực tuyến và triển khai kế hoạch bán hàng trên các kênh TMĐT;
  • Lập kế hoạch go-online và cách thức quản trị triển khai các kế hoạch go-online.

Giảng viên trong khóa học:

Ông Trương Gia Bảo – Chủ tịch Liên minh DTS, Co-founder MVOT, chuyên về các giải pháp thương mại điện tử – Nguyên giám đốc kinh doanh sàn thương mại điện tử Sendo, giám đốc sản phẩm FPT Telecom, giám đốc Dự án Fshare.vn và sáng lập dịch vụ Fsend, giám đốc Marketing và sản phẩm FPT Online.

Ông Phan Văn Hòa – CIO Liên minh DTS, Co-Founder & CTO ADVO JSC, chuyên về các giải pháp Social Commerce – Từng đảm giữ nhiều chức vụ quan trọng tại Paragon Solutions, FPT Software, CMC Software.

Bên cạnh đó còn có những người hướng dẫn khác thuộc Liên minh DTS.

Bà Vũ Kim Hạnh, giám đốc Trung tâm BSA, Chủ tịch Hội DN HVNCLC và Ông Trương Gia Bảo, Chủ tịch DTS ký kết chương trình hợp tác hồi tháng 9/2020

Đối tượng tham gia khóa học:

Chương trình đào tạo “Go – Online” phù hợp với các anh chị tham gia QUẢN LÝ việc triển khai tiếp thị hoặc bán hàng trực tuyến. Do số lượng doanh nghiệp đăng ký đông, mỗi doanh nghiệp được cử 2 người tham dự.

Trong chương trình sẽ có những nội dung liên quan đến đánh giá hiện trạng online của doanh nghiệp và hoạch định chiến lược online. Để có thể đảm bảo kết quả tốt nhất từ khóa học, chương trình này lý tưởng cho những đối tượng là: Chủ doanh nghiệp, giám đốc và trưởng phòng quản lý thương mại điện tử, giám đốc và trưởng phòng Digital Marketing, chủ hộ kinh doanh cá thể hoặc người quản lý cửa hàng trực tuyến…

Khi tham dự khóa học, anh chị vui lòng mang theo: Laptop, giấy bút để ghi chép, Card visit vì đây là cơ hội tốt để giao lưu quan hệ.

Để đạt kết quả tốt từ khóa học, xin đảm bảo tham dự đầy đủ – đúng lịch trình và thành phần như đã đăng ký.

Anh chị cần thêm thông tin hay bất kỳ sự hỗ trợ nào, vui lòng liên hệ với chúng tôi bằng cách phản hồi lại thông tin qua email hoặc liên hệ theo số:

Ms Cẩm Tiên: 0909 390 940. Email: camtien@bsa.org.vn