Home Bản tin hội nhập

Bản tin hội nhập

Bản tin hội nhập số 87

CÂU CHUYỆN TUẦN NÀY: CHÍNH THỨC CÔNG NHẬN ĐẶC CÁCH LÚA ST25 Bộ trưởng NN&PTNT vừa ký quyết định công nhận đặc cách giống lúa thơm ST25 do nhóm tác giả KS. Hồ Quang...

Bản tin hội nhập số 86

Câu chuyện tuần này: Buffet cá tra 2020: Đại tiệc 40 món ngon lạ từ loài tỷ đô Buffet cá tra 2020 với 40 món ngon, lạ do được chế biến bởi các đầu...

Bản tin hội nhập số 85

Câu chuyện tuần này: Cá tra ‘hồi hương’ như món quà thân thương Còn nhớ lần đầu tiên người ta có ý định đưa con cá tra trở về thị trường nội địa...

Bản tin hội nhập số 84

Câu chuyện tuần này: Cá tra sao đi mãi chưa về? Tháng 11/2019, Bộ Nông nghiệp Mỹ đã công nhận tiêu chuẩn an toàn thực phẩm trong việc nuôi cá tra Việt Nam...

Bản tin hội nhập số 83

Câu chuyện tuần này: Để con cá tra ‘bơi được’ ở nội địa Từ đầu năm đến nay, thị trường xuất khẩu cá tra ảm đạm, giá cá nguyên liệu xuống thấp, doanh nghiệp...

Bản tin hội nhập số 82

Câu chuyện tuần này: Bột rau sấy lạnh đoạt giải nhất Cuộc thi dự án khởi nghiệp 2019 Cuộc thi Dự án khởi nghiệp Đổi mới sáng tạo Thanh niên nông thôn 2019 do...

Bản tin hội nhập số 81

Câu chuyện tuần này: Chung kết cuộc thi khởi nghiệp 2019: Ai là kỳ lân? Bắt đầu từ 24/11, tại TP.HCM, sẽ diễn ra vòng chung kết Cuộc thi Dự án khởi nghiệp...

Bản tin hội nhập số 80

Câu chuyện tuần này: ST25 của Việt Nam đoạt giải "gạo ngon nhất thế giới" 2019 Trong khuôn khổ Hội nghị gạo thế giới diễn ra ở Manila (Philippines), gạo ST25 của Việt...

Bản tin hội nhập số 79

Câu chuyện tuần này: Còn 6 ngày nữa đến Mekong Connect 2019 Mekong Connnect 2019 – Diễn đàn kinh tế thường niên có quy mô quốc tế sẽ diễn ra vào ngày 7/11/2019...

Bản tin hội nhập số 78

Câu chuyện tuần này: Niềm tin sản phẩm phải dựa trên chất lượng Mang tên hội thảo, nhưng hội thảo “Nâng giá trị gia tăng đẩy mạnh thương mại hoá sản phẩm” do trung...