CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ ỨNG DỤNG SX BAO BÌ VIỆT (VIPACO)
Công ty được thành lập ngày 3.6.2006 tại KCN Phố Nối A, xã Giai Phạm, huyện Yên Mỹ, tỉnh Hưng Yên. Đến nay, Vipaco đang là một trong những thương hiệu sản xuất bao bì hàng đầu của ngành bao bì Việt Nam, được nhiều đối tác trong và ngoài nước tin tưởng lựa chọn. Sản phẩm của VIPACO đã xuất khẩu sang các thị trường tiêu chuẩn cao như Mỹ, Nhật và châu Âu.
Các sản phẩm chủ đạo của công ty gồm túi đựng rác rút dây, túi đựng thực phẩm đông lạnh, túi T shirt, màng từ 1 đến 5 lớp. Với túi đựng thực phẩm đông lạnh được sản xuất bằng nhựa nguyên sinh cao cấp, khả năng chịu nhiệt tốt cả trong ngăn mát tủ lạnh, tủ đông và có thể sử dụng tốt trong lò vi sóng. Chịu nhiệt lên tới 70°C.
Túi rác có quai tiêu chuẩn 3 không: không mùi nhựa, không hóa chất, không bục, rò rỉ. Thiết kế quai dày dặn, chắc chắn. Túi đựng rác rút dây với thiết kế thông minh giúp ngăn chặn mùi hôi, ruồi, muỗi hiệu quả, cho việc loại bỏ rác thật thuận tiện và dễ dàng. Chất túi dẻo dai, chắc chắn không sợ bục hay rò rỉ nước khi di chuyển. Tiện dụng trong việc đựng nhiều loại rác vô cơ và hữu cơ, phù hợp dùng trong gia đình và văn phòng. Ngoài ra còn có thể sử dụng túi để bảo quản, chống thấm nước cho quần áo, đồ dùng gia đình.
Một số sản phẩm của Vipaco: