Bản tin hội nhập số 88

CÂU CHUYỆN TUẦN NÀY: CÁ TRA ÙN Ứ TỪ AO NUÔI, NHÀ MÁY ĐẾN KHO LẠNH Hiệp hội Chế biến và xuất khẩu thuỷ sản Việt...

Bản tin hội nhập số 87

CÂU CHUYỆN TUẦN NÀY: CHÍNH THỨC CÔNG NHẬN ĐẶC CÁCH LÚA ST25 Bộ trưởng NN&PTNT vừa ký quyết định công nhận đặc cách giống...

Bản tin hội nhập số 86

Câu chuyện tuần này: Buffet cá tra 2020: Đại tiệc 40 món ngon lạ từ loài tỷ đô Buffet cá tra 2020 với 40...

Bản tin hội nhập số 85

Câu chuyện tuần này: Cá tra ‘hồi hương’ như món quà thân thương Còn nhớ lần đầu tiên người ta có ý định...

Bản tin hội nhập số 84

Câu chuyện tuần này: Cá tra sao đi mãi chưa về? Tháng 11/2019, Bộ Nông nghiệp Mỹ đã công nhận tiêu chuẩn an...

Bản tin hội nhập số 83

Câu chuyện tuần này: Để con cá tra ‘bơi được’ ở nội địa Từ đầu năm đến nay, thị trường xuất khẩu cá tra...

Bản tin hội nhập số 82

Câu chuyện tuần này: Bột rau sấy lạnh đoạt giải nhất Cuộc thi dự án khởi nghiệp 2019 Cuộc thi Dự án khởi nghiệp...

Bản tin hội nhập số 81

Câu chuyện tuần này: Chung kết cuộc thi khởi nghiệp 2019: Ai là kỳ lân? Bắt đầu từ 24/11, tại TP.HCM, sẽ diễn...

Bản tin hội nhập số 80

Câu chuyện tuần này: ST25 của Việt Nam đoạt giải "gạo ngon nhất thế giới" 2019 Trong khuôn khổ Hội nghị gạo thế...

Bản tin hội nhập số 79

Câu chuyện tuần này: Còn 6 ngày nữa đến Mekong Connect 2019 Mekong Connnect 2019 – Diễn đàn kinh tế thường niên có...