Sáng ngày 15.7, Ban tổ chức Vòng tay Việt đã có mặt tại Bệnh viện Nhân dân Gia Định để trao tặng các phần quà tiếp sức cho lực lượng y bác sĩ và những bệnh nhân đang lưu trú tại đây. Theo Phó khoa chuyên môn, Trưởng phòng Công tác xã hội, bác sĩ Nguyễn Lê Minh Thống cho biết: “Có được sự ủng hộ từ các tấm lòng vàng khắp nơi, cùng với các món quà ý nghĩa thực sự đã rất động viên tinh thần của chúng tôi”.

Cùng thời điểm, Union Trading đã ủng hộ thêm 4 tấn chuối tươi Nam Mỹ cho TP. Thủ Đức, để Trung tâm Y tế của thành phố có thể phân phát cho các bệnh viện, khu cách ly và đơn vị chống dịch trên khắp địa bàn của khu vực.

Cùng ngày, Vòng tay Việt đã trạo tặng các phần quà cho các y bác sĩ trong khu cách ly New City tại TP. Thủ Đức. Chương trình cũng đã trao tặng các phần quà cho đại diện của quận 8 và TP. Thủ Đức, để địa phương có thể tự phân phát.

Ngoài ra, theo kế hoạch, Ban tổ chức cũng trao tặng 1000 phần quà cho CLB Nhịp sống Yêu thương Thành phố để phân phát cho các địa phương. Cùng với đó là 1500 phần quà cho Trung tâm Hỗ trợ Thanh niên Thành đoàn để phân phát cho các hộ công nhân nghèo ở nhiều địa phương khác nhau.

Xuyên suốt trong ngày, Vòng tay Việt cũng đã tiếp nhận thêm nhiều sản phẩm ủng hộ từ doanh nghiệp như: 

  • 4 – 6 tấn gạo từ Công ty CP Tập đoàn Lộc Trời

Dưới đây là một số hình ảnh từ hoạt động tiếp nhận & trao tặng phần quà hôm nay của chương trỉnh:

BSA Media