Công ty Cổ phần Nệm Đông Á được thành lập từ năm 2018, hơn 4 năm hình thành và phát triển, công ty chúng tôi luôn hướng đến mục tiêu xây dựng tổ ấm và cải thiện chất lượng giấc ngủ cho mọi gia đình Việt.
Nhận thấy giấc ngủ chiếm đến ⅓ thời gian trong suốt cuộc đời mỗi con người và các sản phẩm nệm ngủ góp phần không nhỏ trong việc quyết định chất lượng giấc ngủ, Nệm Đông Á đưa ra thị trường nhiều dòng nệm, từ nệm cao su thiên nhiên, nệm Foam, nệm mouse ép,…đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng cho mọi người, mọi nhà.
Hiện nay sản phẩm của chúng tôi có mặt ở nhiều tỉnh thành khu vực phía nam và khu vực miền tây
Các sản phẩm nệm mang thương hiệu Nệm Đông Á luôn đảm bảo các tiêu chí như: Mẫu mã hiện đại, đa dạng kích thước, đầy đủ phân loại và 1 điều cốt lõi là sản phẩm luôn đạt được độ bền, đảm bảo an toàn cho sức khỏe. Sản phẩm của chúng tôi đã được cấp Giấy chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015/ TCVN ISO 9001: 2015 và  nhãn hiệu Nệm Đông Á đã được Cục Sở hữu trí tuệ bảo hộ độc quyền trên toàn lãnh thổ Việt Nam.
Mỗi vị khách hàng đến với Nệm Đông Á còn nhận được nhiều chính sách hậu mãi – bảo hành đặc biệt giúp người tiêu dùng có thể yên tâm hơn trong suốt quá trình sử dụng.
    
PV