Công Ty Cổ phần tập đoàn Quốc tế Việt Đức tự tin ra nhập doanh nghiệp với tập thể tích cực chủ động sáng tạo không ngừng học hỏi phát huy vai trò là một đối tác tin cậy mang lại những giá trị sản phẩm trải nghiệm dịch vụ tốt nhất tới khách hàng tự tin ra nhập doanh nghiệp với tập thể tích cực chủ động sáng tạo không ngừng học hỏi phát huy những dịch vụ tốt nhất tới khách hàng .
Khi mới thành lập Quốc tế Việt Đức chủ yếu hoạt động trong lĩnh vực xuất nhập khẩu, sản xuất máy năng lượng mặt trời. Công ty đã tìm tòi các phương thức khác nhau để thúc đẩy đưa sản phẩm cũng như dịch vụ chăm sóc tốt nhất đến tay người tiêu dùng.
Công ty cổ phần tập đoàn Quốc tế Việt Đức năm 2021 vồn điều lệ là 27 tỷ vnđ phát triển mở rộng hoạt động kinh doanh đưa các dòng sản phẩm gia dụng, thiết bị vệ sinh, thiết bị phòng tắm cao cấp chinh phục lòng tin người tiêu dùng có vị trí vững vàng trên thị trường
Bằng sự nỗ lực không ngừng nghỉ dù nhiều biến động thách thức khó khăn phía trước nhưng quốc tế Việt Đức đã và đang phấn đấu hướng đến mục tiêu phát triển doanh nghiệp trở thành tập đoàn chuyên nghiệp ưu tiên nguồn nhân lực tạo bứt phá về hiệu quả củng cố về cạnh tranh mở rộng quy mô trên thị trường Việt Nam
Với sứ mệnh gắn kết sự hài lòng và mục tiêu phát triển kinh doanh và hoà nhập thị trường . Việt Đức  luôn cung cấp những sản phẩm chất lượng và độ bền cao.
Các sản phẩm máy nước nóng năng lượng và thiết bị vệ sinh được trau chuốt về kiểu dáng và hình ảnh, tính năng thẩm mỹ và độ bền, chịu được thời tiết khắc nghiệt. hạn chế rò rỉ nước, chống ăn mòn . Các sản phẩm  như máy nước nóng năng lượng mặt trời tiết kiệm được điện năng, nhờ ánh sáng hấp thụ tạo ra nguồn nước nóng mà không cần tới nguồn điện lưới.
Bên cạnh đó sản phẩm sen vòi bệt vệ sinh dùng trong nhu cầu thiết yếu như vệ sinh, tắm rửa …..
Sản phẩm Việt Đức được tin dùng toàn thị trường Việt Nam với phương châm luôn mang tới những chất lượng tốt nhất cho người tiêu dùng.
Một số hình ảnh sản phẩm