Công ty TNHH cá sấu Huy Hoàng còn đạt chứng nhận tiêu chuẩn ISO 14051, và là thành viên của hội Da giày TP.HCM.

Được thành lập từ năm 2007, tiền thân là cơ sơ sản xuất Huy Hoàng. Sau mười năm hoạt động, được sự yêu mến và tin tưởng của quý khách hàng, công ty chúng tôi đã mạnh dạn đổi mới, đầu tư nhiều trang thiết bị hiện đại, nhằm đáp ứng nhu cầu ngày một cao hơn của khách hàng, cũng như mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng với nhiều mẫu mã đa dạng, thời trang, hiện đại.

Là một doanh nghiệp chuyên sản xuất, xuất khẩu, gia công da nguyên liệu và da thành phẩm cao cấp, như: da bò, da cá sấu, da đà điểu, da trăn, da cá đuối với các dòng sản phẩm chính là bóp ví, thắt lưng, túi xách, giày dép, dây đồng hồ, phụ kiện da… Chúng tôi cam đoan nguồn nguyên liệu được sử dụng trong sản xuất đều được lựa chọn từ nguồn nguyên vật liệu cao cấp nhất, hoàn toàn tự nhiên 100% tại Việt Nam.  Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề cùng đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, công ty TNHH cá sấu Huy Hoàng luôn cho ra đời nhiều dòng sản phẩm cao cấp, đa dạng, nhiều kiểu mẫu thời trang hiện đại. Ngoài ra, công ty chúng tôi còn nhận gia công cho các thương hiệu lớn, cũng như làm theo yêu cầu riêng của từng khách hàng.

Sản phẩm của công ty TNHH cá sấu Huy Hoàng không chỉ được phân phối rộng rãi trên toàn quốc, mà còn bán thông qua các sàn thương mại điện tử như: Tiki, Lazada, Shopee, Sendo, Adayroi… Không những vậy, sản phẩm của công ty chúng tôi còn được xuất khẩu qua các thị trường khó tính như Trung Quốc, Mỹ, EU, Nga, Nhật, Hàn Quốc, Úc…

Với phương châm “Luôn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất”, công ty chúng tôi không ngừng thay đổi để ngày một hoàn thiện hơn, để mỗi sản phẩm khi đến tay người tiêu dùng sẽ là những sản phẩm uy tín chất lượng nhất.

Công ty TNHH cá sấu Huy Hoàng còn đạt chứng nhận tiêu chuẩn ISO 14051, và là thành viên của hội Da giày TP.HCM.

Thông tin liên hệ: Địa chỉ: 688/24F Tân Kỳ Tân Quý, phường Bình Hưng Hoà, quận Bình Tân, TP.HCM. Xuất khẩu, gia công: 091 654 0404 – 0981 484 599. Đặt hàng, mua sỉ: 0938 515 404 – 0981 980 543. ĐT: (028) 6676 4800 – 6680 3765. Website: www.casauhuyhoang.com

Huy Hoàng