Được thành lập ngày 13/1/1997 với thương hiệu (Hanoi Petro) trực thuộc tổng công ty Hồ Tây, do ban quản trị Trung ương Đảng trực tiếp lãnh đạo.

Với số vốn ban đầu lên tới 22 tỷ đồng, bao gồm các ngành nghề kinh doanh: gas hoá lỏng (LPG), bồn bể chứa gas, bình gas, bếp gas và trang thiết bị, phụ kiện phục vụ cho kinh doanh gas và các dịch vụ khác phục vụ cho hoạt động kinh doanh gas. Hiện nay, công ty có văn phòng và hai nhà máy tại địa chỉ: nhà máy 1: xã Dương Xá, huyện Gia Lâm, TP Hà Nội • nhà máy 2: xã Yên Thường, huyện Gia Lâm, TP Hà Nội.

Là một trong những đơn vị đứng đầu trong lĩnh vực cung cấp khí đốt (LPG) với hệ thống tồn trữ là 650 tấn (hiện đang được tiếp tục mở rộng) và mạng lưới bán lẻ rộng khắp thị trường qua các đại lý, tổng đại lý của công ty.

Với mục tiêu: chất lượng, hiệu quả, an toàn và ổn định, trình độ kỹ thuật, triển khai công nghệ mới, doanh nghiệp đã và đang tạo được niềm tin và vị thế trên thị trường. Thị phần của doanh nghiệp đang ngày càng tăng cao.

Có thể nói với các ưu thế của mình, hiện doanh nghiệp đang là một trong những công ty kinh doanh hàng đầu trong lĩnh vực LPG tại Việt Nam. Điều này được thể hiện qua sự tín nhiệm của thị truờng gas dân dụng và ngày càng nhiều khách hàng sử dụng LPG cho sản xuất công nghiệp đang tìm đến với thương hiệu HP – Hanoi Petro.

Thông tin liên hệ: địa chỉ văn phòng: 142 Lò Đúc, phường Đống Mác, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Hotline: 1800 1772. Website: https://www.hanoipetro.com/.

Dầu khí Hà Nội