Trang phục lót nam J-me: đem lại sự trẻ trung, năng động, cá tính, lịch lãm và đẳng cấp cho phái mạnh – đó chính là tiêu chí mà Ấn Tượng Việt luôn theo đuổi.

Mọi dòng sản phẩm của Ấn Tượng Việt được tung ra đều trải qua quá trình nghiên cứu kỹ lưỡng, về thị hiếu của người tiêu dùng và tay nghề của nhân viên thành thạo tiên tiến nhất, để đáp ứng nhu cầu thời trang của người tiêu dùng.

Trang phục áo lót nữ Speranza: nét độc đáo được thể hiện ở sự đơn giản, điểm xuyết chi tiết nơ nhỏ và đường cong uốn lượn ở viền cup áo, càng làm bật lên đường cong mềm mại và quyến rũ của “núi đôi”. Màu sắc thời trang, dễ phối hợp với trang phục ngoài. Các nàng có thể mặc đi làm, đi học hay đi du lịch, picnic.

Những dòng sản phẩm đang có mặt trên thị trường: • Quần lót nam (J-me): những mặt hàng quần lót với đủ kiểu thiết kế khác nhau: từ J-me001 đến J-me547 phù hợp với mọi đối tượng khách hàng là nam giới muốn thể hiện bản thân • Quần lót nam D&L: nhiều mẫu mã, phù hợp cho mọi nam giới • Trang phục thể thao nam: sản phẩm dành cho những khách hàng luôn muốn khẳng định đẳng cấp của mình. Và công ty đang chuẩn bị chiến lược cho bộ sưu tập thể thao mới “Thu Đông” • Pijama: đây là dòng thời trang mới được công ty chú trọng phát triển, nhằm tạo cho người sử dụng có được cảm giác thư giãn, thoải mái trong giờ nghỉ ngơi sau một ngày làm việc. Bên cạnh đó vẫn toát lên một vẻ quyến rũ, mạnh mẽ, và lịch lãm.

Trang phục lót nữ: thoải mái, thư giãn, năng động, quyến rũ cho phái đẹp – đó là tiêu chí mà Speranza đang theo đuổi. Mọi dòng sản phẩm của Speranza đều tung ra thị trường, không nằm ngoài mong muốn mang đến niềm vui và đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng, đặc biệt là cho vóc dáng phái đẹp.

Những dòng thời trang đồ lót nữ: • Quần lót: các dòng sản phẩm mang thương hiệu Speranza (SPQ001 đến SPQ 600) • Đầm ngủ (JMLT) • Bộ tập thể thao nữ (JMLT).

Ấn Tượng Việt