Được thành lập vào năm 1997, từ một công ty gia đình. HOFACO mang trong mình mong muốn vươn ra biển lớn với các sản phẩm nhựa gia dụng mang thương hiệu Việt. Trong bối cảnh nền kinh tế Việt Nam nói chung và thị trường nhựa gia dụng nói riêng có nhiều chuyển biến tích cực, HOFACO có nhiều cơ hội để phát triển nhưng cũng phải đối mặt với không ít khó khăn.
Trong những ngày đầu mới thành lập, với hệ thống cơ sở vật chất và điều kiện làm việc còn nhiều hạn chế, các thành viên HOFACO vẫn cố gắng cho ra đời các sản phẩm nhựa gia dụng bằng cả trái tim và tấm lòng của những con người tâm huyết, với phương châm người Việt dùng hàng Việt.
HOFACO tin tưởng vào sứ mệnh mang đến một tiêu chuẩn mới đối với các sản phẩm nhựa gia dụng dành cho người Việt. Được sản xuất bằng chính bàn tay và khối óc của những người thợ nhiều kinh nghiệm.
Được đầu tư những thiết bị và máy móc hiện đại với nguyên liệu chính phẩm. Chính vì thế mà công ty HOFACO cho ra đời những sản phẩm đẹp, chất lượng. Đem đến sự hài lòng cho quý khách hàng. Công ty chúng tôi không ngừng học hỏi, tiếp thu những ý kiến từ quý khách hàng, để cho ra đời thêm những dòng sản phẩm đa dạng mới lạ và chất lượng. Đáp ứng mọi nhu cầu từ quý khách đó là tiêu chí của chúng tôi.
Tối đa hóa sự hài lòng của khách hàng bằng thái độ tận tâm và nhiệt tình phục vụ. Cam kết xây dựng một môi trường hợp tác bền vững và lâu dài qua việc mang lại lợi nhuận và tích lũy những giá trị niềm tin để cùng hướng đến tương lai đối với các đối tác.
HOFACO nơi của giá trị và niềm tin.