Thêm 2 trung tâm kim hoàn của PNJ tại Hà Nội và Ninh Thuận

2119
TTKH Ninh Thuận khai trương vào ngày 13/05

(Vietnamtimes)- Với không gian mua sắm sang trọng, rộng rãi, PNJ hứa hẹn sẽ đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời khi đến tham quan, mua sắm.

Trong 2 ngày 11 và 13/04, Công Ty Cổ phần Vàng Bạc Đá Quý Phú Nhuận – PNJ đã Khai trương 2 Trung tâm kim hoàn tại số 94 – 96 Kim Mã, Hà Nội và số 560 Thống Nhất, P. Đạo Long, TP. Phan Rang – Tháp Chàm, Tỉnh Ninh Thuận.

TTKH Kim Mã khai trương vào ngày 11/05

TTKH Ninh Thuận khai trương vào ngày 13/05

Khai trương 2 cửa hàng tại Hà Nội và Ninh Thuận, PNJ nâng tổng số cửa hàng trên cả nước lên con số 294 cửa hàng.

Theo đại diện PNJ, việc liên tục mở rộng mạng lưới bán lẻ không chỉ nhằm thực hiện mục tiêu, chiến lược công ty đặt ra mà còn nhằm đảm bảo tối đa nhu cầu mua sắm của khách hàng cũng như thị trường trang sức.

Với vị thế thương hiệu trang sức và kim cương hàng đầu Việt Nam, PNJ còn không ngừng đẩy mạnh phát triển hệ thống phân phối để mang đến cho khách hàng nhiều tiện ích mua sắm.

Bên cạnh đó, công ty cũng thường xuyên nghiên cứu, cập nhật nhu cầu thị trường, đổi mới mẫu mã, thiết kế và cho ra đời những sản phẩm trang sức tinh xảo cùng chất lượng vượt trội, đáp ứng nhu cầu mua sắm của khách hàng.

PNJ cam kết luôn mang đến khách hàng chất lượng và dịch vụ vượt trội.

Ngoài ra, tại buổi khai trương Trung tâm kim hoàn Ninh Thuận, PNJ cũng trao một mái ấm trị giá 45 triệu đồng cho HLH Phụ Nữ Ninh Thuận, để trao tặng cho người có hoàn cảnh khó khăn sinh sống trên địa bàn.

Đại diện PNJ trao tặng “Mái ấm Niềm tin PNJ” cho HLH Phụ nữ Ninh Thuận

Nhân dịp khai trương PNJ dành những quà tặng hấp dẫn cho khách khi đến tham quan mua sắm, ưu đãi lên đến 10% các sản phẩm trang sức đá màu, ưu đãi 5% cho trang sức bạc PNJSilver và nhiều phần quà khác như: tặng mũ bảo hiểm PNJ với hóa đơn từ 10 triệu đồng trở lên, tặng áo mưa PNJ cao cấp với hóa đơn từ 4 triệu đến 10 triệu đồng. Cùng với đó, khách hàng mua trang sức PNJSilver được tặng túi Canvas 2 trong 1 tiện dụng với hóa đơn từ 700.000 đồng trở lên.

PNJ dành nhiều ưu đãi hấp dẫn trong dịp khai trương tri ân khách hàng đến tham quan mua sắm.

Hải Phượng