(Cafenews) – Nếu ngày xưa trà sữa chỉ đơn giản có trà, sữa và trân châu thì ngày nay món thức uống ấy có phần cầu kì hơn với nào thạch trái cây, thạch phô mai, hạt thủy tinh, pudding..v.v. Các bạn trẻ ngày nay có nhiều sự lựa chọn hơn đối với những món giải khát, tuy nhiên vị trí của trà sữa chưa bao giờ bị đánh bật. 

1. Trà sữa Koi

Một thương hiệu trà sữa từ Singapore được rất nhiều người bạn trẻ ở Sài Gòn yêu thích. Đặc biệt nhất ở Koi có thể nói là lớp phô mai béo thơm cực thích, uống kèm với trà sữa và những loại thạch dai dai độc nhất ở quán, khiến ly trà sữa tuyệt vời hơn.

2. Trà sữa Gong Cha

Gong Cha gần như là một câu cửa miệng của các bạn trẻ Việt khi nhắc tới trà sữa trong vòng 4 năm trở lại đây. Với chất lượng trà cao cấp như Alisan, Oolong, trà đen và trà xanh nguyên chất cùng với lớp kem sánh mịn, beo béo tan đều trong trong miệng, Gong Cha đã khiến cho nhiều tín đồ bấn loạn và thậm chí là “nghiện” hương vị tuyệt vời này. Bạn đã sẵn sàng để cầm trên tay một ly Gong Cha tuyệt hảo này chưa.

3. Uncle Tea

Để sở hữu một bình trà sữa vừa ngon mà lại còn đẹp thế này bà con hội ghiền trà sữa mấy ngày qua phải xếp hàng dài cả chục thước đó nha. Giá cho một bình trà sữa dao động từ 33k trở lên. Trà sữa Đài Loan được pha rất vừa miệng, trà thơm, kem machiato béo mặn uống bao kích thích. Uống xong vác cái bình cực dễ thương này đi luôn, không ai đòi lại đâu.

4. Phúc Long

Chỉ cần nhắc tới Phúc Long thì y như rẳng trà oolong, trà long tĩnh hay trà hạt sen… sẽ hiện ngay trong trí nhớ của mọi người. Hiếm có một thương hiệu trà nào mà có thể thân quen với tất cả độ tuổi khách hàng như Phúc Long.

5. R&B

Thương hiệu nổi tiếng từ Đài Loan này mang đến ly trà sữa một lít uống no mệt xĩu. Để tạo ra hương vị trà sữa đúng điệu, R&B kết hợp những lá trà xanh nguyên chất trên vùng núi cao Sri Lanka, Đài Loan và Nhật Bản cùng sữa tươi Anchor chất lượng từ New Zealand. Hương vị trà từ đó đạt đến vị thơm ngon cực độc đáo.

6. TocoToco

Là thương hiệu trà sữa nổi tiếng ở Hà Nội, Tocotoco tiếp tục oanh tạc Sài Gòn bằng cách khai trương chi nhánh mới trên đường Sư Vạn Hạnh. Menu cũng khá phong phú với trà sữa, trà hoa quả, macchiato, đá xay và đồ uống đặc biệt, nhất nữa là chè Xueshan – thương hiệu chè Đài Loan hảo hạng.

7. Amasvin Bubble Tea

Hương vị trà sữa mới du nhập từ Hàn quốc về, nghe nói anh pha chế là người Hàn Quốc hẳn hoi luôn nhe. Ly nước nhìn cũng cưng nữa, lên hình cực chuẩn, ai đi ngang phố đi bộ thì ghé vào ngay nha.

8. Uno

Ở đây có nhiều loại trà sữa và thạch nên sẽ có nhiều sự lựa chọn cho bạn, giá trà sữa cũng sinh viên, bạn chủ nhìn hề hề khá là zui tánh.

9. Tea Time

Ở đây bán đủ các loại như trà đào, trà sữa, trà xanh, trà sủi bọt… được các bạn user trên Foody.vn đánh giá là trà uống vừa miệng và không có bị ngọt ngắt, muốn uống ngọt hay vừa thì có thể dặn người pha chế pha theo sở thích của mình.

10. Tik tak

Trà đào ở đây được các bạn user đánh giá là ngon và chất lượng, giá lại bình dân. Ngoài ra, quán còn có món trà sữa uống khá chất, thích hợp với các bạn muốn uống trà sữa đậm vị mà không có thạch.

11. Hi Tea

Hi Tea nổi tiếng với viên phô mai thần thánh nhá, ăn vào là nghiện ngay. Giá trà sữa ở đây cũng khá bình dân. Có nhiều loại topping cho mấy chế lựa chọn nữa.

12. Momo

Ở đây có nhiều loại trà cho bạn lựa chọn như trà kiwi, cherry, vải, đào, dâu… Thích hợp với những bạn muốn uống trà vị trái cây.

Theo Foody