Ông Alain Goudsmet là chuyên gia quốc tế nổi tiếng trong lĩnh vực huấn luyện, với hơn 20 năm kinh nghiệm trong việc hướng dẫn các cá nhân và đội ngũ với mục tiêu đạt hiệu suất cao nhất.

Từ 11:00 – 14:00, thứ năm, ngày 9.5.2019 tới đây, tại sảnh Tulip, Lầu 2, khu Đông, Khách sạn REX, 141 Nguyễn Huệ, Q.1, TP.HCM, Câu lạc bộ Doanh nghiệp dẫn đầu (LBC) sẽ tổ chức Chương trình “Ăn trưa làm việc” với chủ đề: Chuyển dịch năng lực lãnh đạo.

Diễn giả chính trong chương trình là ông Alain Goudsmet –  Diễn giả TEDx, nhà sáng lập & Chủ tịch Tập đoàn Mentally Fit Global, ông đồng thời cũng là huấn luyện viên Lãnh đạo cao cấp của các tập đoàn đa quốc gia.

Ông Alain Goudsmet dự kiến sẽ chia sẻ một số nội dung quan trọng liên quan đến chủ đề này cho các lãnh đạo doanh nghiệp Việt tham dự, như:

  • “Chuyển dịch năng lực lãnh đạo” là gì và những giai đoạn phải trải qua
  • 6 chữ vàng quyết định tính hiệu quả của công tác quản trị doanh nghiệp

Qúy doanh nghiệp quan tâm vui lòng liên hệ đăng ký tham dự chương trình qua:

Ms. Hồ Tuyết: 098 970 7936 – Email: hotuyet@bsa.org.vn

Thông tin về diễn giả Alain Goudsmet

Global Coach Alain Goudsmet là chuyên gia quốc tế nổi tiếng trong lĩnh vực huấn luyện tinh thần, với hơn 20 năm kinh nghiệm trong việc hướng dẫn các cá nhân và đội ngũ với mục tiêu đạt hiệu suất cao nhất. Ông là một nhân vật nổi bật trong thế giới thể thao, huấn luyện đào tạo và kinh doanh.

Ông là Chủ tịch và Nhà sáng lập của Tập đoàn Mentally Fit Global, một tổ chức độc đáo bắt nguồn từ những triết lý trong huấn luyện thể thao, áp dụng vào môi trường kinh doanh. Trong ngành huấn luyện, ông là người tiên phong trong lĩnh vực đổi mới và phát triển.

Ông là Huấn luyện viên của các vị lãnh đạo/Quản lý cao cấp các Tập đoàn đa quốc gia, nhóm C-suite và các Hội đồng quốc tế; làm việc với các công ty trong danh sách Fortune 500, ví dụ như Shell, PwC, Deloitte, Air France, Accor, MasterCard, GSK, Abbott, Adidas, Heineken, IBM, P&G, Subway, Tata, Almarai, Auchan, ING Bank,…

Bên cạnh đó, ông cũng đóng góp tích cực cho thể thao trong 10 năm qua với vai trò Huấn luyện viên tinh thần và Cố vấn cho đội tuyển khúc côn cầu nam quốc gia Bỉ tại Olympic Bắc Kinh 2008, sau đó tiếp tục hướng dẫn Đội tuyển khúc côn cầu nữ quốc gia Bỉ để đủ điều kiện tham dự Olympic Luân Đôn 2012.

Ông là tác giả của nhiều đầu sách và các bài báo về các chủ đề “Năng lực lãnh đạo”, “Năng lực và quản trị nhóm”, “Văn hóa doanh nghiệp”, “Quản trị năng lượng”, “Tăng cường hiệu quả thực thi trong doanh nghiệp”,…

Trần Quỳnh