Từ năm 2020, tất cả sản phẩm cháo tươi dành cho trẻ em của Sài Gòn Food đều được bổ sung DHA – một loại acid béo không no cần thiết thuộc nhóm acid béo Omega 3 mà cơ thể không tự tổng hợp được nên phải đưa vào từ nguồn thực phẩm.

Nghiên cứu trên sự thấu hiểu người dùng

Khi trẻ biếng ăn, việc diễn đạt ngôn ngữ càng hạn chế khiến cho cha mẹ và người chăm sóc rơi vào trạng thái stress. Khi thức ăn có cấu trúc không phù hợp hoặc không hợp khẩu vị, trẻ sẽ có những biểu hiện không muốn ăn dẫn đến mỗi bữa ăn kéo dài hàng giờ.

Qua thời gian dài nghiên cứu và nhận được sự cố vấn từ các chuyên gia dinh dưỡng, Công ty Cổ phần Sài Gòn Food đã thấu hiểu nỗi lòng của các bà mẹ nên đã cải tiến công thức chế biến sản phẩm cháo tươi giúp con thòm thèm mỗi bữa ăn. Đó là dòng sản phẩm cháo tươi dành cho trẻ em bổ sung DHA.

Cháo tươi bổ sung DHA của Sài Gòn Food với nhiều loại khác nhau

Theo nghiên cứu của WHO/FAO, các bà mẹ có trẻ nhỏ ở các nước đang phát triển, trong đó có Việt Nam bổ sung quá thấp hàm lượng DHA cho trẻ so với mức khuyến cáo của WHO. Ở những năm đầu đời, trẻ không ăn được nhiều loại thực phẩm, đặc biệt là những loại cá biển – loại thức ăn giàu DHA nhất, do không hợp khẩu vị.

DHA được bổ sung vào cháo tươi Sài Gòn Food bằng những hình thức tự nhiên như chọn lọc và phối hợp các loại nguyên liệu giàu DHA, bổ sung DHA từ chiết xuất dầu cá nhập khẩu, có chứng nhận quốc tế và xuất xứ rõ ràng.

Bằng cách bổ sung này, cháo tươi Sài Gòn Food không những tăng cường vi chất dinh dưỡng cho trẻ mà còn giúp trẻ thòm thèm với thế giới ẩm thực phong phú.

Cam kết không hạt nêm, bột ngọt

Theo công ty Sài Gòn Food, chìa khóa cho vị ngon thòm thèm trong mỗi gói cháo tươi Sài Gòn Food nằm ở cam kết “không hạt nêm bột ngọt”, thay bằng các loại gia vị chiết xuất từ đạm thực vật. Với nguồn gốc chiết xuất tự nhiên, cháo tươi Sài Gòn Food an toàn tuyệt đối cho trẻ, giúp bé ăn ngon hơn, cảm nhận thế giới phong phú và trọn vẹn bằng tất cả giác quan, được đánh thức bởi mùi thơm thòm thèm khi khi mở gói cháo, được nghe thòm thèm tiếng mẹ khuấy cháo thân quen, được trông thòm thèm những sắc màu tươi sáng của nguyên liệu và được ngon thòm thèm với sự kết hợp hài hòa từ các nguyên liệu rất hợp khẩu vị của bé.

Bên cạnh đó, bao bì cháo tươi baby Sài Gòn Food cũng được thiết kế đột phá, như một món quà nhỏ kích thích trí tưởng tượng của các bé mỗi khi nhìn thấy sản phẩm.

Đa dạng điểm bán hàng

Theo khảo sát vào tháng 3/2020 của Q&Me ở TP. HCM và Hà Nội, cháo tươi Sài Gòn Food là nhãn hiệu được các mẹ tin dùng nhiều nhất, và 96% người tiêu dùng trung thành với nhãn hiệu cháo tươi SG Food.

Hiện nay, các dòng sản phẩm cháo tươi của Sài Gòn Food đã có mặt hầu hết các tỉnh – thành, bao gồm cả các địa phương vùng sâu vùng xa. Đặc biệt, ở kênh bán hàng hiện đại, ngoài hệ thống siêu thị, cháo tươi Sài Gòn Food đang được giới thiệu rộng khắp các hệ thống cửa hàng mẹ và bé. Cháo Tươi Sài Gòn Food chiếm lĩnh từ 90% diện tích trưng bày tại các hệ thống siêu thị, cửa hàng tiện lợi uy tín trên toàn quốc như Co.opMart, Co.op Food, Big C, Aeon Mall, Lotte Mart, VinMart, Satra Foods, Bách Hóa Xanh và các hệ thống cửa hàng mẹ và bé như Con Cưng, Bibomart, Kid plaza, Shop Trẻ Thơ và các kênh thương mại điện tử shopee, tiki, lazada.

Đặc biệt, với những người thích mua sắm online, có thể ghé thăm website chaotuoi.vn vừa ra mắt. Đây là nơi cung cấp thông tin chính thống về cháo tươi, đẹp, đầy đủ, chuyên nghiệp, giúp người tiêu dùng hiểu thêm về cháo tươi Sài Gòn Food – một loại thực phẩm an toàn, dinh dưỡng, tiện lợi cho con của họ.

Ưu đãi hấp dẫn dịp 30/4 và 01/5

Nhân dịp nghỉ lễ tới đây, công ty Sài Gòn Food có nhiều ưu đãi hấp dẫn cho người tiêu dùng, cụ thể như:

  • Hệ thống Con Cưng áp dụng chương trình ưu đãi mua 3 tặng 1 cho tất cả sản phẩm cháo baby Sài Gòn Food với thời gian dài hơn, từ 23/4 đến 27/5/2021.
  • Khởi động Chiến dịch “CON THÒM THÈM, MẸ THẢNH THƠI” với clip siêu dễ thương khoảnh khắc các bé thòm thèm khi trải nghiệm sản phẩm Cháo Tươi Sài Gòn Food baby vào ngày 23/4, kết hợp với 2 mẹ con diễn viên Thanh Thúy diễn tả sinh động hơn cách giúp bé ĂN NGON THÒM THÈM, các mẹ có thể xem và học hỏi kinh nghiệm.

T.Q