Công ty TNHH TMDV SX XNK Đức Thành với 30 năm hoạt động chính trong lĩnh vực phân bón và thuốc bảo vệ thực vật.

Công ty hiện đang có một nhà máy sản xuất thuốc bảo vệ thực vật, một phòng nuôi cấy vi sinh (tại KCN Thành Thành Công, huyện Trảng Bàng). Ngoài ra, công ty có một kho cảng với sức chứa 5.000 tấn phân bón, có sà lan vận chuyển đường thuỷ số lượng lớn, nhằm giảm chi phí và có hệ thống xếp dỡ chuyên nghiệp, một nhà máy sản xuất phân bón hữu cơ vi sinh hi-tech organic (tại huyện Châu Thành) và hai văn phòng chính tại tỉnh Tây Ninh, cùng với hơn 500 hệ thống cửa hàng đại lý trải đều khu vực phía Nam.

Với mục tiêu “Luôn cải tiến quy trình, ứng dụng tiến bộ khoa học – kỹ thuật – công nghệ vào sản xuất”, đang không ngừng mang lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, an toàn, thân thiện với môi trường, bao gồm:

– Các loại thuốc bảo vệ thực vật: UPPER 400SC, RUBBERCARE 720WP, HEXALAZOLE 300S… có tác dụng phòng trừ bệnh đạo ôn, thán thư, lem lép hạt trên cây lúa và một số bệnh hại thường gặp trên cây rau màu.

– Phân bón hữu cơ vi sinh: hi-tech organic Gold, Shaphia, Con Ong Vàng… với nguồn nguyên liệu chính là phân gà, phân nhập khẩu từ Nhật và Bỉ, có hàm lượng hữu cơ cao kết hợp với nguồn men vi sinh tự nuôi cấy luôn được kiểm soát về mật sốvà chất lượng vi sinh, giá cả hợp lý.

Đức Thành