Giấy Vĩnh Thịnh luôn lấy phương châm “Từ hài lòng đến an tâm” làm kim chỉ nam để thực hiện, xứng đáng với sự tín nhiệm và danh hiệu “Khôi nguyên” trong ngành giấy Việt.

Trên 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh ngành giấy, công ty Giấy Vĩnh Thịnh đã trở thành một trong những công ty hàng đầu Việt Nam cung cấp sản phẩm giấy in, giấy photocopy đa chức năng, giấy tập, giấy cuộn khổ lớn.

Người tiêu dùng đã quen biết và đánh giá cao các thương hiệu của Giấy Vĩnh Thịnh, như: Subaru, Yes, Coin, Ace Bich, Sunflower, Subaru Notebook.

“25 năm – Tiếp nối lời cam kết”, Giấy Vĩnh Thịnh đã và đang không ngừng nghiên cứu đổi mới cải tiến sản phẩm, sử dụng nguồn nguyên liệu chất lượng cao trong nước, để tạo ra các sản phẩm có giá trị, chất lượng tuyệt hảo, thân thiện với môi trường, đa dụng với giá cả phù hợp. Bên cạnh đó, các sản phẩm của công ty Giấy Vĩnh Thịnh hiện đã có mặt hầu hết các tỉnh, thành trên cả nước, thông qua 140 điểm phân phối lớn và hơn 1.500 điểm bán DOS. Mạng lưới phân phối của Giấy Vĩnh Thịnh rộng khắp, giúp khách hàng có thể dễ dàng tìm được sản phẩm tại các cửa hàng văn phòng phẩm, hệ thống nhà sách, siêu thị.

Công ty Giấy Vĩnh Thịnh hiểu rằng, sự thành công của doanh nghiệp phải được đo bằng mức độ hài lòng của khách hàng. Chính vì vậy, Giấy Vĩnh Thịnh luôn lấy phương châm “Từ hài lòng đến an tâm” làm kim chỉ nam để thực hiện, xứng đáng với sự tín nhiệm và danh hiệu “Khôi nguyên” trong ngành giấy Việt.

Thông tin liên hệ: công ty Tnhh Tm công nghiệp Giấy Vĩnh Thịnh. Địa chỉ: tầng trệt, cao ốc Vạn Đô, 348 Bến Vân Đồn, phường 1, quận 4, TP.HCM. Email: sales@vinhthinhpaper.vn. web: vinhthinhpaper.vn. Hotline: 0964119900.

Giấy Vĩnh Thịnh