Được thành lập vào năm 2010, là doanh nghiệp chuyên sản xuất các sản phẩm từ trái nhàu như dạng viên nhàu, bột nhàu, nước cốt nhàu, viên capsule nhàu, trà nhàu…

Với trang thiết bị hiện đại, cùng với quản lý sản xuất chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật lành nghề, công ty Thanh Quân mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý, nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Thế mạnh làm nên thương hiệu Thanh Quân khác biệt chính là: sự chuyên môn hoá trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao, cùng những giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm túc, cẩn thận, nhằm tạo nên những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất. Ngoài ra, các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến xây dựng nên một Thanh Quân năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn trong từng dự án chúng tôi tham gia.

Với phương châm “Hợp tác để cùng thành công”, và định hướng “Liên tục cải tiến”, Thanh Quân đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp.

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Thanh Quân. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất, để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.

Công ty chỉ cung cấp các sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có uy tính chất lượng tốt nhất, với mức giá mềm nhất trên thị trường hiện nay. Các sản phẩm của chúng tôi cung cấp đã được chứng nhận đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm và giấy chứng nhận sản phẩm được phép lưu hành do bộ Y tế cấp, Với những thành quả đạt được, ngày 15.6.2014, công ty vinh dự được ban tổ chức chương trình bình chọn là doanh nghiệp Top 100 “Hàng chính hiệu, thương hiệu chính hãng”.

Top 10 thương hiệu hội nhập toàn cầu 2019, chứng nhận ISO 9001:2015. và mới đây là giải thưởng: Thương hiệu xuất sắc đẳng cấp quốc tế.

Thanh Quân