Janbee Corporation là đơn vị chuyên sản xuất và phân phối sản phẩm dầu đậu nành thương hiệu Janbee cho thị trường Việt Nam và xuất khẩu.

Chúng tôi không ngừng nghiên cứu và cho ra đời dòng sản phẩm tinh luyện 100% từ hạt đậu nành chất lượng chuẩn mực, đáp ứng nhu cầu thiết yếu hàng ngày cho mọi đối tượng khách hàng.

Phương châm trở thành công ty sản xuất, phân phối sản phẩm hàng tiêu dùng chất lượng hàng đầu tại Việt Nam và vươn ra thế giới. Janbee luôn xem chất lượng sản phẩm là giá trị cốt lõi cho sự phát triển của công ty. Công ty chúng tôi luôn hướng đến sức khoẻ và lợi ích của người tiêu dùng. Chúng tôi hiểu rằng, dầu đậu nành là sản phẩm có nhu cầu thiết yếu hàng ngày, và chúng sẽ tác động trực tiếp đến sức khoẻ cũng như nhu cầu bổ sung omega-3, 6, 9 và các hợp chất dinh dưỡng khác mà người tiêu dùng luôn quan tâm.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, dây chuyền sản xuất hiện đại đạt tiêu chuẩn, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm dầu đậu nành tốt nhất mà chúng tôi có.

Chúng tôi đảm bảo người tiêu dùng sẽ tận hưởng chất lượng sản phẩm Dầu đậu nành Janbee tốt nhất trên nền tảng cơ chế giá hợp lý nhất, so với mặt bằng chung của thị trường – đi cùng đó là các giá trị và sự khác biệt đến từ chúng tôi.

Janbee