Năm 2019 là một cột mốc quan trọng đánh dấu con đường phát triển năm năm của công ty mỹ phẩm Hoàng Hưng Long.

Trong suốt năm năm qua, Hoàng Hưng Long đã đạt được những thành tựu quan trọng trong quá trình sản xuất và phân phối mỹ phẩm.Trong đó, đáng kể nhất là sự tín nhiệm và đồng hành của hàng triệu khách hàng và hệ thống phân phối. Từ mỹ phẩm đến nước hoa, công ty luôn nỗ lực đầu tư máy móc công nghệ cao và đội ngũ chuyên môn giàu kinh nghiệm, nhằm tạo ra những sản phẩm chất lượng nhất đến tay người tiêu dùng.

Với phương châm “Chất lượng tạo nên thương hiệu”, mỗi thành phần nguyên liệu và công đoạn sản xuất đều được kiểm tra nghiêm ngặt, đảm bảo đúng chuẩn cGMP. Mỗi sản phẩm từ thương hiệu Lua & Zoley – KBOne, luôn được đảm bảo tốt nhất về chất lượng, đem đến sự an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Công ty Hoàng Hưng Long hứa hẹn sự phát triển sắp tới với hệ thống các nhà phân phối trên toàn quốc, sẽ giúp cho khách hàng tiếp cận và sử dụng được mỹ phẩm, nước hoa Việt chính hãng, chất lượng và giá thành phải chăng hơn. Tiếp nối những thành công trong chặng đường vừa qua, Hoàng Hưng Long tiếp tục xây dựng và sẽ khánh thành nhà máy thứ 2, nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng mỹ phẩm của khách hàng.

Trong chặng đường sắp tới, Hoàng Hưng Long sẽ tiếp tục đẩy mạnh những mảng chăm sóc và làm đẹp khác với những sự đột phá mới, đây sẽ là một bước ngoặt lớn cho hệ thống Hoàng Hưng Long, cũng như người tiêu dùng Việt.

Hoàng Hưng Long