PNJ trao “Niềm Tin Vàng” đến U.23 Việt Nam

1519

(Cafenews) -“Hãy cùng thắp sáng niềm tin, hãy làm nên những kỳ tích như đội tuyển U23 chúng ta đã mang về hôm nay…”. Bà Cao Thị Ngọc Dung – Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Vàng Bạc Đá Quý Phú Nhuận – PNJ – đã nói như vậy khi trao tặng Tuyển U.23 Việt Nam bộ Huy chương “Niềm Tin Vàng” vào ngày 2/2/2018 tại TP.HCM.

Trong khuôn khổ chương trình Vinh danh và giao lưu với các thành viên U23 Việt Nam do Trung Ương Đoàn và Báo Thanh Niên phối hợp tổ chức, công ty Cổ phần Vàng Bạc Đá Quý Phú Nhuận – PNJ đã chính thức trao tặng bộ Huy chương “Niềm Tin Vàng” đến toàn thể Ban huấn luyện và các tuyển thủ U23 Việt Nam.

Đây là món quà và cũng là lời cám ơn của đội ngũ những người PNJ gửi đến U.23 Việt Nam về những gì mà tập thể U.23 đã mang lại cho người hâm mộ Việt Nam.

“Không chỉ là những chiến thắng làm rạng rõ nền thể thao bóng đá nước nhà, mà các bạn đã thật sự truyền cảm hứng cho triệu triệu người, đặc biệt là giới trẻ Việt Nam. Bài học mà các chàng trai trẻ U.23 qua từng trận đấu, đã dạy cho thế hệ trẻ Việt Nam ngày nay rất nhiều”, bà Cao Thị Ngọc Dung nhấn mạnh.

Bà Cao Thị Ngọc Dung – TGĐ PNJ, ông Bùi Quang Huy (Bí thư Trung ương Đoàn TNCS HCM), ông Trần Đức Phấn (Phó Tổng cục trưởng Tổng cục thể dục thể thao), ông Nguyễn Công Khế (Chủ tịch HĐQT Công ty CP Tập đoàn Truyền thông Thanh Niên) trao tặng Huy chương “Niềm Tin Vàng” cho các tuyển thủ U23 Việt Nam.

Theo lãnh đạo PNJ, “Các chàng trai U.23 của chúng ta chỉ thua 1 trận đấu nhưng đã thắng triệu triệu lòng dân”. “Trao đến Đội tuyển U.23 những Huy chương vàng của Niềm Tin là gửi trọn Niềm Tin Vàng vào thế hệ trẻ Việt Nam…”.

Trước đó, sau chiến thắng lịch sử của U.23 Việt Nam trước U.23 Qatar để trở thành đội bóng Đông Nam Á lần đầu tiên tiến bước vào trận chung kết Giải vô địch bóng đá U.23 châu Á, ngay trong sáng 26/01/2018, PNJ tuyên bố sẽ trao tặng một món quà rất đặc biệt, đó là một bộ 31 huy chương bằng vàng rất có giá trị cho toàn bộ tuyển thủ và ban huấn luyện của U23 Việt Nam sau khi trở về Việt Nam. Theo đó, PNJ đã phát động chương trình “23 giờ đồng hồ, cùng PNJ lập bộ huy chương Niềm Tin Vàng dành tặng U23 Việt Nam”…

Bộ huy chương “Niềm Tin Vàng” do PNJ thiết kế, chế tác đã chính thức được trao cho toàn bộ các tuyển thủ và Ban huấn luyện U23 Việt Nam tựa như vòng nguyệt quế chiến thắng mà PNJ và người hậm mộ cùng gửi đến để chúc mừng đội tuyển đã lập nên những kỳ tích tuyệt vời tại Giải vô địch bóng đá U23 châu Á vừa qua.

Ông Huỳnh Văn Tẩn – Giám đốc Đối ngoại PNJ cho biết: “Mỗi tấm Huy chương vàng được thiết kế và chế tác bởi thương hiệu vàng PNJ có ý nghĩa thiêng liêng, cao cả bởi nó gửi gắm trọn vẹn sức mạnh của triệu triệu trái tim, tình yêu và Niềm Tin Vàng mà người hâm mộ hay cả dân tộc đã cùng tạo nên để trao tặng cho các tuyển thủ U.23 của chúng ta”…

Là thương hiệu luôn song hành với các sự kiện văn hóa, nghệ thuật, thể thao uy tín trong và ngoài nước, PNJ nhìn thấy câu chuyện bóng đá Việt Nam đang bước lên một đỉnh cao mới cùng với Niềm Tin Vàng mà triệu triệu người hâm mộ đã dành cho các tuyển thủ. 31 tấm huy chương “Niềm Tin Vàng” được xem như món quà vô giá mà PNJ và người hâm mộ đã cùng tạo nên thông qua chương trình “23 giờ đồng hồ, cùng PNJ lập bộ huy chương Niềm Tin Vàng dành tặng U23 Việt Nam”.

Bộ huy chương “Niềm Tin Vàng”

Bộ huy chương “Niềm Tin Vàng” do PNJ thiết kế và chế tác gồm 31 tấm Huy chương được
làm từ chất liệu vàng quý giá. 

Với thiết kế hình tròn truyền thống, mặt trước của tấm huy chương chạm khắc hình ảnh trái bóng vàng – tượng trưng cho môn thể thao Vua, bao quanh nó là vòng nguyệt quế – một biểu tượng của niềm tin và chiến thắng.

Thông điệp “Giữ trọn Niềm Tin Vàng – U23 Việt Nam” được dập nổi tinh tế tạo thành một tổng thể hoàn hảo. Mặt sau của 23 tấm huy chương dành cho các tuyển thủ là chân dung của từng “người hùng” U23 được khắc laser nổi bật với dòng chữ “PNJ cùng triệu trái tim Việt Nam trao tặng”, gửi gắm trọn vẹn sức mạnh, niềm tin vàng mà PNJ và người hâm mộ cùng tạo nên để dành tặng đội tuyển.

Tổng trọng lượng bộ 31 huy chương Niềm tin vàng lên đến 2,3 kg vàng, mỗi chiếc huy chương nặng gần 2 lượng vàng, với tổng trị giá gần 3 tỷ đồng.

Hải Phượng