Để tạo nên một công trình như ý, ngoài các yếu tố về thiết kế kiến trúc nội ngoại thất, lựa chọn đơn vị thi công, thì việc sử dụng nguyên vật liệu, nhất là các sản phẩm sơn nước có vai trò quan trọng trong việc quyết định diện mạo và tuổi thọ của công trình.

Có thể nói, vẻ đẹp và sự bền vững của công trình phụ thuộc rất nhiều vào việc lựa chọn và sử dụng các loại sơn trang trí nội ngoại thất của chủ đầu tư. Trên thị trường hiện nay, bên cạnh các dòng sơn nước ngoại nhập, thì nhiều dòng sơn nội do các đơn vị trong nước sản xuất cũng được các chủ đầu tư và nhà thầu lựa chọn sử dụng.Một trong số đó có thể kể đến là các dòng sản phẩm của công ty TNHH Lợi Tường.

Công ty Lợi Tường đã đáp ứng hiệu quả cho nhu cầu của quý khách hàng, cũng như các chủ đầu tư xây dựng. Các dòng sản phẩm sơn của Lợi Tường không chỉ đạt tiêu chuẩn về chất lượng, mà còn phù hợp với điều kiện khí hậu nhiệt đới của Việt Nam, nên có khả năng chống lại nấm mốc cùng những tác động của môi trường. Đặc biệt với hệ thống máy pha màu tự động thông minh, nhằm đáp ứng nhanh chóng mọi nhu cầu về màu sắc. Do đó, các sản phẩm sơn nước của Lợi Tường được rất nhiều chủ đầu tư xây dựng cũng như người tiêu dùng tin tưởng sử dụng. Mục tiêu của Lợi Tường là cung cấp cho thị trường các dòng sản phẩm sơn có màu sắc đa dạng với chất lượng tuyệt hảo, đồng thời xây dựng một thương hiệu sang trọng, uy tín, nhằm phục vụ hiệu quả cho thị trường trong nước; đồng thời xuất khẩu sang một số nước trong khu vực như Lào, Campuchia, Đài Loan, Hàn Quốc…

Với quan niệm “Chất lượng là tôn chỉ trong sản xuất, kinh doanh”, cùng phương châm: “Niềm tin của khách hàng – thành công của chúng tôi”, công ty Lợi Tường luôn nỗ lực để mang đến những sản phẩm sơn chất lượng, bền màu, độ phủ cao, bảo vệ tốt các công trình hơn cả những gì mà bạn mong đợi.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI LỢI TƯỜNG Địa chỉ: 98A Trương Phước Phan, P. Bình Trị Đông, Q. Bình Tân, TP.HCM. ĐT: (028) 37676725 – 37673726. Fax: (028) 37673724. Website: www.loituong.com

Lợi Tường