Với trang thiết bị được đầu tư, nâng cấp hiện đại, cùng với đội ngũ kỹ thuật lành nghề, Thuận Nam mang đến những sản phẩm chất lượng cao, mẫu mã đa dạng…

Công ty TNHH VPP Thuận Nam chuyên sản xuất các sản phẩm về dụng cụ học sinh… Thuận  Nam chúng tôi có 6 nhóm hàng chủ đạo:

1/ Thước kẻ, 2/ Bảng học sinh, 3/ Bút sáp tô màu, 4/ Keo dán giấy, 5/ Hộp đựng bút, 6/ Đất tạo hình cho trẻ (an toàn không độc hại).

Với trang thiết bị được đầu tư, nâng cấp hiện đại, cùng với đội ngũ kỹ thuật lành nghề, Thuận Nam mang đến những sản phẩm chất lượng cao, mẫu mã đa dạng, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý, nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Với phương châm “Hợp tác để cùng thành công” và định hướng “Liên tục cải tiến”, Thuận Nam đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng bằng những sản phẩm mà chúng tôi đã cung cấp.

Với uy tín và tín nhiệm, Thuận Nam là uỷ viên ban chấp hành hội Doanh nghiệp quận 11. Thuận Nam đã hỗ trợ tạo công ăn việc làm cho người lao động trong 16 phường của quận 11. Năm 2014, đạt top 50 Sản phẩm dịch vụ xuất sắc vì người tiêu dùng (NTD) của Mạng hội đồng Doanh nghiệp Việt Nam cùng báo Đời Sống & Tiêu Dùng tổ chức.

Sự tin tưởng và ủng  hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Thuận Nam. Chúng tôi hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất, để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.

Chương trình HVNCLC đã có 23 năm là giải minh bạch.

Là giải uy tín, Thuận Nam chúng tôi năm thứ tư tham gia chương trình ứng viên này, sẽ cố gắng hơn nữa, vì NTD là số một.

Thuận Nam cảm ơn chương trình HVNCLC là cầu nối cho doanh nghiệp đến gần với NTD hơn.

Thuận Nam