Ngày 28/12, tại Hà Nội, Hội Bảo vệ người tiêu dùng Việt Nam đã chủ trì tổ chức Hội nghị Công bố kết quả khảo sát và trao Giấy chứng nhận “Hàng hóa, dịch vụ người tiêu dùng tin cậy” năm 2022. Tại buổi lễ, Công ty Cổ phần Việt Nam Kỹ nghệ Súc sản (VISSAN) vinh dự đón nhận danh hiệu Top 50 Hàng hóa, dịch vụ người tiêu dùng tin cậy năm 2022.
Đây là danh hiệu do Hội Bảo vệ Người Tiêu dùng Việt Nam tổ chức và đánh giá nhằm hưởng ứng cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” của Bộ Chính trị và bảo vệ quyền lợi hợp pháp của người tiêu dùng. Hội Bảo vệ Người tiêu dùng Việt Nam tổ chức chương trình khảo sát “Hàng hóa, dịch vụ người tiêu dùng tin cậy” nhằm khảo sát mức độ ưa chuộng và tin cậy của người tiêu dùng đối với hàng hóa, dịch vụ của các doanh nghiệp, tổ chức, sản xuất, kinh doanh, dịch vụ nhằm cung cấp thông tin, hỗ trợ người tiêu dùng trong việc lựa chọn sản phẩm, dịch vụ tốt và phù hợp.
Chương trình khảo sát có những tiêu chí cụ thể nên đã nhận được sự đồng tình hưởng ứng, phối hợp chặt chẽ, hiệu quả cao của các Sở Công Thương các tỉnh, thành phố, các Hội thành viên tỉnh, thành phố và các cơ quan báo chí Trung ương và địa phương, các doanh nghiệp, đặc biệt cộng đồng người tiêu dùng cả nước đã tham gia bình chọn tự nguyện, khách quan và với tinh thần trách nhiệm cao.
Người tiêu dùng đóng góp ý kiến bằng các hình thức: Gửi phiếu giấy trực tiếp, bằng đường Link và nền tảng số trong 1 tháng, từ ngày 25/10/2022 và kết thúc vào ngày 25/11/2022.
Có 120 sản phẩm tham gia khảo sát thuộc 6 nhóm ngành hàng. Trong đó, Nhóm tiêu dùng, Làm đẹp có 10.166 câu trả lời, kết quả 95,4% “Tin cậy” và 4,6% “Không tin cậy”; Nhóm Nông nghiệp có 11.381 câu trả lời, kết quả 95,9% “Tin cậy” và 4,1% “Không tin cậy”; Nhóm Gia vị có 10.535 câu trả lời, kết quả 96,3% “Tin cậy” và 3,7% “Không tin cậy”; Nhóm Đồ uống có 10.515 câu trả lời, kết quả 96,4% “Tin cậy” và 3,6% “Không tin cậy”; Nhóm Đồ ăn có 10.413 câu trả lời, kết quả 96,4% “Tin cậy” và 3,6% “Không tin cậy”; Nhóm Dịch vụ có 10.254 câu trả lời, kết quả 92,9% “Tin cậy” và 7,1% “Không tin cậy”.
Nhờ sự tin yêu của khách hàng và người tiêu dùng, Công ty VISSAN vinh dự được bình chọn danh hiệu Top 50 Hàng hóa, Dịch vụ Người tiêu dùng tin cậy năm 2022. Danh hiệu này đã phần nào khẳng định uy tín, thương hiệu và sự ghi nhận của toàn xã hội về những đóng góp của Công ty VISSAN vào sự phát triển chung của đất nước. Một lần nữa, Công ty VISSAN khẳng định vị thế dẫn đầu của một doanh nghiệp thực phẩm hàng đầu với sự uy tín về chất lượng và giá trị thương hiệu VISSAN trong từng sản phẩm cung ứng cho thị trường.
Với tầm nhìn phát triển bền vững và từng bước nỗ lực xây dựng thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam cũng như vươn tầm ra thị trường quốc tế. Công ty VISSAN luôn không ngừng xây dựng và hoàn thiện chuỗi cung ứng thực phẩm an toàn bền vững Feed – Farm – Food “Từ trang trại tới bàn ăn”, thực hiện sứ mệnh cung cấp sản phẩm chất lượng cao, dinh dưỡng, góp phần bình ổn giá cả thị trường thực phẩm và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm cho cộng đồng.
Mọi vấn đề liên quan đến nội dung, xin vui lòng liên hệ Phòng Thị Trường Công Ty VISSAN – Email: marketing@VISSAN.com.vn
T.Q