Ngày 12/10/2023, Công ty Cổ phần Việt Nam Kỹ nghệ Súc sản (VISSAN) vinh dự đón nhận danh hiệu “Sản phẩm, Dịch vụ tiêu biểu Thành Phố Hồ Chí Minh năm 2023” do Hội Doanh nghiệp Thành Phố Hồ Chí Minh (HUBA) trao tặng cho các doanh nghiệp có những hoạt động kinh doanh nổi bật trong năm vừa qua. Đồng hành cùng chương trình từ những ngày đầu thành lập, đây là lần thứ 4 liên tiếp Công ty VISSAN nhận được danh hiệu này.
Cuộc bình chọn “Sản phẩm, dịch vụ tiêu biểu TP.HCM” do HUBA tổ chức hai năm một lần nhằm giới thiệu, quảng bá thương hiệu các sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp, phục vụ mục tiêu phát triển các thương hiệu lớn của thành phố. Đặc biệt, nét mới trong các tiêu chí bình chọn năm nay, là chú trọng vào các loại hình dịch vụ, sản xuất sản phẩm sạch, xanh, có trách nhiệm với môi trường, có đăng ký bảo hộ sở hữu trí tuệ, kiểu dáng công nghiệp và ứng dụng công nghệ về trí tuệ nhân tạo, thiết bị thông minh…nhằm đề cao và khuyến khích các doanh nghiệp hướng tới phát triển bền vững, có trách nhiệm với cộng đồng, xã hội.
Tại buổi lễ tôn vinh, ông Nguyễn Ngọc An – Tổng Giám Đốc Công ty đã đại diện Công ty VISSAN đón nhận danh hiệu “Sản phẩm Dịch vụ Tiêu biểu Thành phố Hồ Chí Minh” năm 2023. Một lần nữa, Công ty VISSAN đã khẳng định chất lượng sản phẩm và uy tín thương hiệu xứng đáng với vị thế dẫn đầu của một trong những doanh nghiệp thực phẩm hàng đầu Việt Nam, danh hiệu này không chỉ minh chứng cho sự công nhận của toàn xã hội mà còn là nguồn động lực to lớn tiếp sức cho Công ty VISSAN ngày càng phát triển vững mạnh hơn, mang đến những bữa ăn ngon, dinh dưỡng đến hàng triệu gia đình Việt.
Bước sang giai đoạn mới, hòa nhịp với xu hướng chuyển đổi xanh của các doanh nghiệp trong nước và quốc tế hướng tới mục tiêu phát triển bền vững, Công ty VISSAN đã, đang và sẽ tiếp tục là một trong nhiều doanh nghiệp không ngừng đầu tư, đổi mới công nghệ, quy trình sản xuất, phương thức quản lý để đáp ứng các yêu cầu về bảo vệ môi trường trong quá trình vận hành và kinh doanh. Đối với Công ty VISSAN, đây không chỉ là trách nhiệm mà từng bước đã trở thành “nguồn động lực và giá trị phát triển bền vững” của Công ty VISSAN, đồng hành cùng sức khỏe người tiêu dùng Việt, khẳng định vị thế là thương hiệu thực phẩm hàng đầu Việt Nam.
Mọi vấn đề liên quan đến nội dung, xin vui lòng liên hệ Phòng Thị Trường Công Ty VISSAN – Email: marketing@VISSAN.com.vn

PV