Pacific Petro tự hào là nhà cung cấp LPG lớn tại khu vực miền Nam, đặc biệt là TP.HCM, Đồng Nai, Bình Dương, Long An…

Tiền thân là công ty TNHH gas Bình Dương được thành lập vào năm 1999.

Dù sinh ra trong thời kỳ đất nước gặp rất nhiều khó khăn, bằng sự nỗ lực hết mình của ban lãnh đạo và tập thể cán bộ công nhân viên, đã đưa công ty vượt qua nhiều trở ngại và phát triển theo sự chuyển mình của nền kinh tế đất nước.

Ngày 12/5/2010, công ty chính thức đổi tên thành công ty cổ phần thương mại dầu khí Thái Bình Dương (Pacific Petro) với đa chức năng hoạt động trong lĩnh vực dầu khí, đặc biệt là gas với các hạng mục: – Chiết nạp LPG (gas). – Kinh doanh khí dầu mỏ hoá lỏng. – Vận chuyển LPG công nghiệp và dân dụng. – Sản xuất vỏ bình gas công nghiệp và dân dụng. – Sản xuất và bảo dưỡng bồn LPG. – Cho thuê kho bãi…

Sau nhiều năm hình thành và phát triển, Pacific Petro tự hào là nhà cung cấp LPG lớn tại khu vực miền Nam, đặc biệt là TP.HCM, Đồng Nai, Bình Dương, Long An… và là một trong những thương hiệu được người tiêu dùng phía Nam biết đến nhiều nhất.

Pacific Petro hiểu rằng ngoài sự nỗ lực của ban giám đốc và sự đoàn kết của tập thể cán bộ công nhân viên, thì còn có sự ủng hộ, hợp tác của quý khách hàng và người tiêu dùng. Chính vì lẽ đó, Pacific Petro luôn phấn đấu không ngừng, nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng doanh nghiệp và người tiêu dùng.Vì vậy “Gắn bó dài lâu – Cùng nhau phát triển” chính là khẩu hiệu hành động và là slogan vàng mà Pacific Petro đã chọn.

Công ty CPTM dầu khí Thái Bình Dương: 99 Ích Thạnh, P. Trường Thạnh, Q. 9, TP.HCM, ĐT: 028 373 00 896, web: pacificpetro.com.vn.

TTOL