Các sản phẩm của Công ty TNHH Bliss Việt Nam

Thị trường sản phẩm may mặc hiện nay với nhiều thương hiệu xuất xứ tại Việt Nam, được xem như là sự lựa chọn tối ưu cho người tiêu dùng Việt.

Với phân khúc thị trường đầy tiềm năng, công ty TNHH Bliss Việt Nam cũng đã đồng hành vào xu thế này và cho ra thị trường các dòng sản phẩm: đồ lót, quần short, áo thun mặc nhà nam nữ, mang nhãn hiệu cao cấp: Bliss.

Đặc biệt tất cả các sản phẩm của chúng tôi đã được kiểm nghiệm thành phần vải sợi không có chất gây ung thư cho người tiêu dùng, và đã được chứng nhận hợp chuẩn hợp quy bởi phân viện Dệt may Việt Nam…

Gần bảy năm kinh nghiệm phát triển trong lĩnh vực này, doanh nghiệp đã từng bước khẳng định được tầm nhìn chiến lược, cùng định hướng phát triển cho thị trường đầy cạnh tranh, mà ở đó người tiêu dùng có quyền quyết định lựa chọn cho mình một sản phẩm hội tụ đầy đủ các yếu tố về thẩm mỹ, đa dạng về kiểu dáng và giá cả cạnh tranh.

Chính vì điều này, là nhà sản xuất, chúng tôi luôn luôn hướng đến phương châm: “Bliss khẳng định chất lượng một thương hiệu”. Chúng tôi xác đinh thị trường này tiềm năng và cơ hội để doanh nghiệp luôn luôn  không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, đa dạng về mẫu mã thiết kế, phục vụ tốt nhất cho nhu cầu thời trang sành điệu và hợp xu hướng tiêu dùng của người Việt. Cùng hệ thống phân phối rộng khắp thông qua các kênh: hệ thống siêu thị và nhà phân phối trên toàn quốc.

Đến với sản phẩm Bliss của công ty chúng tôi, quý khách hàng yên tâm cho mình một sản phẩm chất lượng cao, đảm bảo an toàn về sức khoẻ, thiết kế sang trọng, cùng dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất.

Thông tin liên hệ: Công ty TNHH Bliss Việt Nam, số 64 đường 6b, KDC Vĩnh Lộc, Bình Tân, TP.HCM, email: ctyblissvietnam@gmail.com.

TTOL