Goldcare – Wincofood – Thương hiệu của sức khoẻ

Công ty cổ phần Wincofood chuyên sản xuất kinh doanh ngành hàng thực phẩm dinh dưỡng, đặc biệt mặt hàng sữa bột.

Công ty đã cung cấp cho ra thị trường các mặt hàng sữa bột mang nhãn hiệu GoldCare, BoneCare với phương châm “Ổn định chất lượng xây dựng thương hiệu”, góp phần đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng ngày một tăng của mọi người trong cả nước và quốc tế. Để đảm bảo lợi ích cho người tiêu dùng, đồng thời khẳng định uy tín thương hiệu đứng vững thế mạnh trên thị trường, công ty Wincofood luôn đề ra những chiến lược phát triển phù hợp.

Dưới đội ngũ công nhân viên được huấn luyện đào tạo chuyên môn cao và tâm huyết, cùng với sự hợp tác với các chuyên gia dinh dưỡng, đã nghiên cứu cho ra những dòng sản phẩm chất lượng tốt nhất, phù hợp với thể trạng của người Việt, đồng thời nâng cao cải tiến công nghệ sản xuất. Vừa qua, Wincofood đã đầu tư xây dựng nhà xưởng và dây chuyền sản xuất khép kín, đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015 và HACCP.

Mục tiêu của Wincofood là đem đến tận tay người tiêu dùng những sản phẩm chính hãng, đảm bảo chất lượng và tốt cho sức khoẻ. Hiện nay, Wincofood đang cung cấp ra thị trường đa dạng các dòng sản phẩm chất lượng đáp ứng tối ưu nhu cầu dinh dưỡng của trẻ, cũng như của tất cả mọi người.

Hiện nay, thương hiệu sản phẩm dinh dưỡng GoldCare, BoneCare của Wincofood được tiêu thụ rộng rãi trên thị trường cả nước trong các hệ thống cửa hàng cho đến siêu thị. Nhằm cung ứng các sản phẩm dinh dưỡng cho trẻ em, phụ nữ mang thai, người cao tuổi… tất cả các dòng sản phẩm đều được kiểm định chất lượng và đạt chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm tại Việt Nam. Dựa trên sự hài lòng của khách hàng, cam kết chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ, chính sách bảo vệ chất lượng cho người tiêu dùng về sản phẩm an toàn và chất lượng.

Thông tin liên hệ: công ty cổ phần Wincofood. Hotline: 0909302479.

TTOL