Trợ thủ đắc lực đứng sau các bà nội trợ là chiếc bếp nấu ăn trong gia đình. Để đảm bảo an toàn cũng như chất lượng, hãy đến với sản phẩm bình ga LPG dân dụng của Công ty cổ phần Kinh doanh Khí Miền Nam (Gas South JSC.).

Xuất hiện trên thị trường từ năm 2000, các sản phẩm của Gas South đã từng bước khẳng định được vị trí dẫn đầu trong thị trường gas dân dụng. Với phương châm “An toàn – Chất lượng – Hiệu quả” được đặt lên hàng đầu, bằng sự tận tâm và chiến lược phát triển rõ ràng, hoạt động kinh doanh Gas của Gas South liên tục tăng trưởng mạnh qua các năm, tính đến thời điểm hiện tại đã chiếm lĩnh được thị phần lớn nhất trong thị trường gas dân dụng (chiếm 34% thị phần gas dân dụng phía Nam và 15% thị phần gas dân dụng cả nước).

Ngoài chất lượng gas thì vỏ bình cũng là một trong những yếu tố được Gas South rất quan tâm và đầu tư cao, tất cả các sản phẩm bình ga của Gas South đều được chế tạo bằng thép nhập khẩu từ Nhật Bản đảm bảo đúng các tiêu chuẩn chế tạo và theo quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về an toàn chai chứa khí dầu mỏ hóa lỏng bằng thép.

Hiện tại, bình ga LPG dân dụng có thể được mua bán dưới dạng 3 kích cỡ khác nhau:

Bình 12kg: Chủ yếu phục vụ cho nhu cầu tiêu dùng ở quy mô nhỏ, lẻ như sinh hoạt hàng ngày của hộ gia đình, quán ăn nhỏ, cho các hộ sản xuất sử dụng nhiên liệu gas nhỏ.

 

Bình 20kg: Chủ yếu phục vụ cho nhu cầu tiêu dùng LPG ở quy mô nhỏ nhưng có mật độ sử dụng tầm trung như nhà hàng, quán ăn, các hộ sản xuất sử dụng nhiên liệu gas.

 

Bình 45kg: Chủ yếu phục vụ cho nhu cầu tiêu dùng ở quy mô lớn như ở các nhà hàng, khách sạn, trường học, bếp ăn tập thể, các xưởng sản xuất có quy mô nhỏ hoặc vừa.

Để biết thêm chi tiết về bình LPG dân dụng, vui lòng truy cập đường link vào thông tin

Hoặc liên hệ thông qua hotline: 1800 6776

Địa chỉ: Lầu 4 PetroVietnam Tower, số 1-5 Đường Lê Duẩn , phường Bến Nghé – Q.1- TP.HCM, Việt Nam.

Điện thoại: (+84.28) 3910 0108 – 3910 0114 

Fax: (+84.28) 3910 0097 – 3910 0165

Công ty kinh doanh cổ phần Khí Miền Nam (Gas South JSC.)

Cưới hỏi lấp lánh với trang sức NTJ